Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương VÌ SAO CHÍNH QUYỀN TRUNG QUỐC LẠI ĐÀN ÁP PHÁP LUÂN CÔNG? HAI NGUYÊN NHÂN CHÍNH
VÌ SAO CHÍNH QUYỀN TRUNG QUỐC LẠI ĐÀN ÁP PHÁP LUÂN CÔNG? HAI NGUYÊN NHÂN CHÍNH

VÌ SAO CHÍNH QUYỀN TRUNG QUỐC LẠI ĐÀN ÁP PHÁP LUÂN CÔNG? HAI NGUYÊN NHÂN CHÍNH

Kính thưa quý vị, Hữu Duyên TV là kênh thông tin chuyên chia sẻ những câu chuyện về quá trình trước và sau khi đắc Pháp của học viên Pháp Luân Công Việt Nam. Tức là, trước khi học Pháp Luân Công thì họ là người như thế nào? Bệnh tật ra làm sao? Sau khi học Pháp Luân Công thì sức khoẻ tốt lên như thế nào? Tâm tính được cải thiện ra sao? Đồng thời, Hữu Duyên TV mong muốn giải đáp những thắc mắc của quý vị về các vấn đề liên quan đến Pháp Luân Công. Qua những video mà chúng tôi đã chia sẻ, quý vị đều thấy rằng Pháp Luân Công là một môn tu luyện tốt cho mọi người, tốt cho xã hội và tốt cho đất nước. Tuy nhiên, một số người thắc mắc nếu tốt như vậy thì vì sao chính quyền Trung Quốc lại đàn áp Pháp Luân Công? Vì sao chính quyền Trung Quốc lại muốn nhổ tận gốc Pháp Luân Công? Đây chính là chủ đề của ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Trước khi chia sẻ về nguyên nhân vì sao chính quyền Trung Quốc lại đàn áp Pháp Luân Công, tôi xin được nói sơ lược về sự hình thành và phát triển của Pháp Luân Công tại Trung Quốc:

Pháp Luân Công được Sư Phụ Lý truyền rộng tại Trung Quốc từ năm 1992, vì môn này rất tốt cho cả tinh thần và sức khỏe, nên đến năm 1999 thì số lượng người học ở Trung Quốc đã lên đến khoảng 100 triệu người.

Nhưng đến ngày 20/7/1999, Chính quyền Trung Quốc cấm tất cả người dân không được tu luyện Pháp Luân Công. Nếu như ai học Pháp Luân Công sẽ bị bắt, tra tấn hoặc bị bỏ tù thậm chí không cần xét xử.

Từ ngày đó đến nay, chính quyền Trung Quốc liên tục sử dụng các biện pháp độc ác và tàn nhẫn để đàn áp những học viên Pháp Luân Công. Trong đó, có tội ác đang bị thế giới lên án, đó chính là nạn mổ sống cướp nội tạng.

Vậy nguyên nhân vì sao chính quyền Trung Quốc lại đàn áp Pháp Luân Công? Trong bài chia sẻ này, tôi xin phép đề cập hai nguyên nhân chính.

Nguyên nhân thứ nhất: chính là vì tâm tính hẹp hòi, đố kỵ của Giang Trạch Dân.

Thời điểm năm 1999, Giang Trạch Dân đang là người đứng đầu của ĐCS Trung Quốc; ông ta thấy rằng ở đất nước mà ông ta làm chủ có rất nhiều người học Pháp Luân Công. Trong đó có cả những đảng viên, quan chức cấp cao trong chính phủ, và điều quan trọng là số lượng người học đã nhiều hơn số lượng đảng viên, lúc ấy là 60 triệu người. Điều này đã làm cho ông ta lo sợ về việc quyền lực chính trị bị đe doạ.

Mặt khác, những người học Pháp Luân Công có một lòng kính trọng vô hạn đối với Sư Phụ Lý. Còn ông ta lại không được họ kính trọng như thế, ông ta cảm thấy tức giận và khó chịu, ông ta đường đường là “vua một nước” nhưng lại không bằng một vị khí công sư. Do vậy, ông ta đã quyết định đàn áp và xoá sổ môn tu luyện Pháp Luân Công.

Kể từ ngày đó, ông ta cùng thuộc hạ đã tạo dựng ra rất nhiều những chứng cứ giả để vu khống cho Pháp Luân Công, quy chụp cho Pháp Luân Công là tà giáo; nào là Pháp Luân Công có tổ chức được hậu thuẫn từ nước ngoài; nào là học Pháp Luân Công không được đi bệnh viện, uống thuốc; không được thờ cúng; nào là Pháp Luân Công làm chính trị; v.v…

Đến ngày 20/7/1999 ông ta ban hành lệnh đàn áp Pháp Luân Công trên khắp cả nước. với bộ máy là phòng 610 chuyên để đàn áp các học viên Pháp Luân Công. Đây chính là nguyên nhân thứ nhất.

Nguyên nhân thứ 2: sự trái ngược về quan điểm tư tưởng.

Chính quyền Trung Quốc quản lý người dân và cai trị đất nước theo chế độ chủ nghĩa vô Thần tuyệt đối, nên họ không tin vào sự tồn tại của Thần Phật, họ không tin vào nhân quả báo ứng. Do vậy, họ đã đập phá rất nhiều các chùa chiền và tượng Phật trong thời kỳ cách mạng văn hoá.

Còn Pháp Luân Công đã chỉ ra cho con người một cách rõ ràng và chân thực là Thần Phật đã tồn tại từ hằng rất xa xưa và nhân quả báo ứng là điều tất yếu sẽ xảy ra. Cho nên, những người học Pháp Luân Công không được làm việc xấu. mà phải trở thành một người tốt và thường xuyên tu sửa tâm tính theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn.

Quý vị thử nghĩ xem, ĐCS Trung Quốc cai trị đất nước bằng chế độ vô Thần luận. Nhưng bây giờ người dân lại biết được sự tồn tại của Thần Phật, chính điều này đã làm cho ĐCS Trung Quốc cảm thấy lo sợ. Cho nên, vì sự trái ngược về tư tưởng này, ĐCS Trung quốc và Giang Trạch Dân đã đàn áp Pháp Luân Công.

Đây cũng là một trong những lý do vì sao khi Giang Trạch Dân không còn nắm quyền, mà ĐCS Trung Quốc vẫn duy trì việc đàn áp Pháp Luân Công cho đến nay.

Như vậy, tôi đã chia sẻ xong với mọi người về hai trong những nguyên nhân vì sao chính quyền Trung Quốc lại đàn áp Pháp Luân Công. Nếu quý vị muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, xin vui lòng truy cập vào trang Minh Huệ Net.

Hữu Duyên TV hy vọng rằng thông qua video này, quý vị sẽ hiểu rõ hơn về bản chất của cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc, cũng như mong mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về môn học này. Cảm ơn quý vị đã theo dõi. Xin kính chúc quý vị năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự bình an.

Vì Sao Chính Quyền Trung Quốc Đàn Áp Pháp Luân Công - 2 Nguyên Nhân Chính | Lê Sơn Mạn Đàm #13

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO VÀ CÁC CÂU CHUYỆN KHÁC TẠI ĐÂY:  https://www.youtube.com/HỮUDUYENTV

Chia sẻ đến người đang cần. Công đức vô lượng!

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )