Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương Tu dưỡng tâm tính để sống hạnh phúc hơn -
Tu dưỡng tâm tính để sống hạnh phúc hơn

Tu dưỡng tâm tính để sống hạnh phúc hơn

Tu dưỡng tâm tính để sống hạnh phúc hơn – Câu chuyện của Doãn Thành Long

Xin chào mọi người, em tên là Doãn Thành Long. Em sinh năm 2005. Số điện thoại của em là 0889 776 884.

Từ nhỏ em đã có đức tin vào Thần Phật, tin rằng thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo. Em rất thích tìm hiểu những điển tích, điển cố trong tu luyện, và em luôn ước rằng mình có cơ hội được nghe Phật Pháp chân chính.

Đến năm 2017, sức khỏe của mẹ em có nhiều chuyển biến không tốt. Mẹ em mắc nhiều căn bệnh cùng một lúc, như viêm xoang, cao huyết áp, sỏi thận…. Cơ thể mẹ em đau đớn, mệt mỏi như vậy nên tâm trạng của mẹ trở nên căng thẳng hơn trước, lúc đó mẹ em cũng hay la em nữa ạ.

Sau đó, em và mẹ em được một người quen giới thiệu môn tu luyện Pháp Luân Công, một pháp môn thuộc trường pháp Phật Gia. Mẹ em đã theo học, và sau một thời gian ngắn thì sức khỏe của mẹ trở nên tốt hơn rất nhiều, tính tình mẹ cũng trở nên hiền hòa hơn.

Sách Chuyển Pháp Luân – cuốn sách chính của Pháp Luân Công

Em cũng thấy tò mò, nên em đã lấy sách Chuyển Pháp Luân – cuốn sách chính của Pháp Luân Công để xem thử.

Sau khi đọc sách, em thấy những điều được giảng trong sách rất hay. Em lên mạng tìm hiểu thì thấy Pháp Luân Công đã được truyền rộng trên khắp thế giới, những người học môn này đều làm theo Chân – Thiện – Nhẫn, chắc vì thế nên nhìn họ rất lương thiện và hiền lành. Thế là em quyết định học Pháp Luân Công một cách nghiêm túc. Có thể nói rằng đó là lúc em chính thức bước trên con đường tu luyện Phật Pháp.

Sau một thời gian đọc sách và tu dưỡng bản thân theo Chân – Thiện – Nhẫn, kết hợp với luyện tập các bài công pháp của Pháp Luân Công, thì em nhận được rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như tinh thần.

Về sức khỏe thì trước đây em mắc bệnh amidan mãn tính và hay cảm lạnh, ho, sốt khi thời tiết thay đổi. Từ khi tu luyện Pháp Luân Công đến nay, các triệu chứng bệnh đó dần dần khỏi hết. Lâu rồi em không còn bị đau họng hay cảm sốt nữa.

Mỗi khi cảm thấy mỏi mắt sau những giờ học online, em thường luyện công. Em thấy cơ thể mình được phục hồi, nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Khi có thời gian rảnh, em thường dành cho việc đọc sách và tu dưỡng tâm tính của mình. Nhờ đó mà tâm thái của em trở nên hiền hòa hơn. Em làm theo những điều được học trong sách, đó là nhẫn nại khi gặp mâu thuẫn, đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ cho họ. Trước đây có khi mẹ em nói điều gì không đúng ý em thì có khi em còn phản ứng lại, nhưng giờ thì em đã hiểu là mẹ muốn tốt cho em, nên em cũng cố gắng tiếp thu. Ở lớp, em cũng hòa đồng hơn với các bạn.

Hướng về Chân – Thiện – Nhẫn

Em đang hướng về Chân – Thiện – Nhẫn, nên em luôn cố gắng trở thành một người tốt cả khi ở gia đình cũng như khi đến lớp. Để làm được điều đó thì em đã nỗ lực học tập, cố gắng nghe giảng và làm bài đầy đủ. Không phải em học vì điểm số, mà vì đó là trách nhiệm của một người học sinh. Từ khi em thay đổi suy nghĩ như vậy thì thành tích học tập ở lớp của em cũng trở nên tốt hơn.

Điều em vẫn mong ước giờ đã trở thành sự thật. Em đã gặp được Pháp Luân Công, một pháp môn tu Phật chân chính có thể giúp con người hướng thiện, đạo đức thăng hoa.

Mong các bạn trẻ đang ở cùng độ tuổi với Long đều sẽ đọc cuốn sách Chuyển Pháp Luân. Đây là cuốn sách đã mang đến cho Long những kiến thức rất hay, và vô vàn những điều kì diệu khác nữa. Các bạn hãy gọi điện thoại cho Long nếu như muốn chia sẻ trực tiếp với Long nhé. Cảm ơn mọi người.

Tu dưỡng tâm tính để cuộc sống hạnh phúc hơn | Đắc Pháp Cố Sự #78 | Hữu Duyên TV | phapluancong

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (1 )