Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương TỪ BỎ LÀM NGƯỜI THỨ BA, ĐẠI PHÁP BAN CHO TÔI CUỘC ĐỜI MỚI
TỪ BỎ LÀM NGƯỜI THỨ BA, ĐẠI PHÁP BAN CHO TÔI CUỘC ĐỜI MỚI

TỪ BỎ LÀM NGƯỜI THỨ BA, ĐẠI PHÁP BAN CHO TÔI CUỘC ĐỜI MỚI

Mến chào quý độc giả đã quay trở lại với chuyên mục Đắc Pháp Cố Sự của Hữu Duyên TV. Mong rằng quý vị sẽ tìm thấy những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Thưa quý vị, hôn nhân hạnh phúc luôn là niềm mong mỏi của mỗi người, dù có đi trăm nẻo vạn dặm, thì quay trở về bên vòng tay ấm áp của người thương là điều mà chúng ta luôn mong muốn. Nhưng có bao giờ quý vị từng nghĩ, nếu chọn đi sai đường thì sẽ mang đến bao chán chường và bế tắc? Hôm nay, chúng xin gửi đến quý vị câu chuyện của một người phụ nữ đã từng chịu đựng rất nhiều khổ đau trong chính chuyện tình cảm của mình. Chúng tôi xin mời quý độc giả cùng tìm hiểu!

Tôi tên là Cà Thị Thích, sinh năm 1989. Tôi sống tại huyện Thuận Châu, thành phố Sơn La. Số điện thoại của tôi là 0961 125 689.

Từ nhỏ, cuộc sống của tôi đã không có nhiều niềm vui. Năm tôi học lớp 9, cha mẹ tôi chia tay nhau. Tôi phải ở cùng ông bà nội để tiếp tục đi học.

Tôi dần lớn lên như một cái cây non không được ai uốn nắn. Từ một cô bé ngoan hiền, tôi đi chơi nhiều hơn, tụ tập đàn đúm với bạn bè, tập tành uống rượu. Tuy sống thoải mái theo ý mình, nhưng tôi không thấy hạnh phúc, vì tôi không thực sự biết được ngày mai mình sẽ về đâu.

Tuy sống thoải mái theo ý mình, nhưng tôi không thấy hạnh phúc

Thời gian dần trôi, cho đến năm tôi 27 tuổi thì cuộc đời tôi rẽ sang một hướng tối tăm, khi tôi gặp người đàn ông đó. Anh là một tài xế taxi đã có gia đình. Lúc đầu, tôi không thích anh ta, thậm chí rất phản cảm với sự theo đuổi dai dẳng của anh. Vậy mà cuối cùng, tôi lại sa vào mối quan hệ bất chính ấy. Chúng tôi thường lén lút gặp nhau. Tôi cũng biết tình cảm ấy là sai trái, nhưng không thể dứt ra, và chúng tôi đã có một đứa con chung.

Tôi chấp nhận âm thầm làm một người thứ ba, chỉ mong anh yêu thương con của chúng tôi một chút, đối với tôi điều đó là đủ rồi. Nhưng sự thật không như tôi vẫn nghĩ. Sau khi tôi sinh bé, anh ấy cũng không quan tâm gì nữa, bỏ mặc tôi cô đơn cùng với đứa con mới chào đời. Trong lòng tôi lúc ấy ngập tràn đau khổ và oán hận.

Gia đình anh ấy biết chuyện, và họ rất hận tôi. Người thân của tôi, nhất là bà và mẹ tôi đã rất đau lòng.

Có lẽ vì tội nghiệp quá sâu dày, nên tôi bị Trời cao đưa ra lời cảnh tỉnh. Cứ đến bữa ăn, và khi đêm xuống, tôi lại trải qua những giờ phút cảm thấy mình đang rời xa cuộc sống này. Toàn thân tôi lạnh toát, tim đập nhanh, hít thở cũng khó khăn. Sức lực và sự sống trở nên mờ ảo.

Tôi trở nên sợ hãi bóng đêm, sợ những khi một mình không có người thân bên cạnh. Điều khiến tôi lo lắng nhất là đứa con mới vừa hai tuổi.

Tôi đi khám, nhưng bác sĩ nói rằng tôi không có bệnh, thậm chí không cho tôi nằm viện theo dõi. Tôi chuyển sang cúng bái, bói toán… nhưng mọi thứ vẫn thế. Tôi ngày càng mệt mỏi, nước da cũng trở nên nhợt nhạt, thân hình gầy rộc đi. Ai gặp tôi cũng nói rằng trông tôi yếu ớt lắm, có lẽ chỉ một cơn gió mạnh cũng có thể làm tôi đổ được.

Tôi thất vọng và bi quan lắm, nhưng vẫn gắng gượng đi làm để kiếm tiền nuôi con.

Rồi một ngày, tôi đọc được bài chia sẻ của các bạn học viên Pháp Luân Công, nói rằng tu luyện sẽ giúp khỏi bệnh. Môn học này lại hoàn toàn miễn phí.

Một bà lão bán rau gần chỗ tôi làm cũng nói với tôi: “Cháu ơi, nhìn cháu ốm yếu quá. Trước ông nhà bà cũng ốm lắm, mỗi tháng đi viện một lần, mà giờ ông đã khỏe hơn nhiều rồi. Cháu có muốn tập luyện công cùng ông nhà bà không?”

Tôi như người đang lần mò trong bóng tối nhìn thấy tia sáng cuối đường hầm. Trong tôi bừng lên một niềm hi vọng to lớn. Phải chăng đây chính là điều mà bấy lâu tôi đang chờ đợi?

Tôi đã được cầm trên tay cuốn sách Chuyển Pháp Luân và được hướng dẫn năm bài công pháp. Tôi đọc sách hàng ngày, và luyện tập thường xuyên theo hướng dẫn.

Sau khi đọc xong cuốn sách, tôi đã hiểu ra rằng mình thật sự may mắn. Tôi biết được vì sao trên đời có người giàu, người nghèo, vì sao có người sinh ra trong một gia đình hoàn hảo, còn có người mắc trọng bệnh ngay khi mới chào đời… Tôi biết đến quy luật nhân quả và các giá trị đạo đức chân chính.

Sau khi đọc xong cuốn sách, tôi đã hiểu ra rằng mình thật sự may mắn

Cuốn sách Chuyển Pháp Luân thực sự mang đến cho tôi một kho tàng kiến thức, cũng là những đạo lí đích thực mà tôi sẽ không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác, cho dù có đọc thêm bao nhiêu sách đi nữa.

Sau vài tuần đọc sách và tập luyện động tác của Pháp Luân Công, tôi cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể. Tôi thấy người khỏe hơn, tinh thần minh mẫn tỉnh táo. Tôi ăn ngon và có những giấc ngủ yên, không còn bị tức ngực, khó thở như trước. Da dẻ tôi cũng hồng hào trở lại, và thân hình có sức sống hơn nhiều.

Sau vài tuần đọc sách và tập luyện động tác của Pháp Luân Công, tôi cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể

Mỗi dòng chữ trong sách là một lời dạy ân cần, nghiêm khắc và vô cùng quý giá đối với tôi. Nước mắt tôi không ngừng rơi, khi nhận ra mình đã rời xa hai chữ NGƯỜI TỐT đến thế.

Tôi đã phạm phải một tội ác to lớn, đó là yêu một người đã có gia đình. Tôi đã khiến bao người phải khổ sở. Vì tôi, một mối duyên được se kết bởi ông Trời gần như rơi vào cảnh chia lìa.

Tôi vô cùng ân hận, và mong được quay lại với những giá trị tốt đẹp. Tôi học cách buông bỏ oán hận đối với anh ấy, cũng buông cả tình cảm với anh, vì Chân – Thiện – Nhẫn mới chính là con đường tôi muốn hướng tới.

Đến thời điểm hiện tại, toàn thân và tâm tôi đã trở nên rất thanh thản và nhẹ nhõm. Tôi thầm cảm ơn Pháp Luân Đại Pháp tận đáy lòng, vì đã dẫn tôi ra khỏi bóng tối và cho tôi cả một tương lai.

Chân – Thiện – Nhẫn mới chính là con đường tôi muốn hướng tới

Tôi muốn nhắn gửi đôi lời đến tất cả những ai có duyên đang theo dõi câu chuyện này, rằng Pháp Luân Công đã dạy tôi cách sống thật tốt, ngay từ trong suy nghĩ cho đến lời nói, hành vi… Thậm chí từng tư, từng niệm cũng dựa trên Chân – Thiện – Nhẫn. Tôi nghĩ rằng mọi người đều nên biết đến một môn học quý giá như vậy. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian lắng nghe.

Từ Bỏ Làm Người Thứ Ba, Đại Pháp Đã Ban Cho Tôi Cuộc Đời Mới | Đắc Pháp Cố Sự #44 | Hữu Duyên TV

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO CỦA TÔI VÀ CÁC CÂU CHUYỆN KHÁC TẠI ĐÂY:  https://www.youtube.com/HỮUDUYENTV

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )