Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương Lợi ích của khí công đối với trẻ em - Tránh xa cám dỗ học đường - Lợi ích của khí công đối với trẻ em - Tránh xa cám dỗ học đường
Lợi ích của khí công đối với trẻ em – Tránh xa cám dỗ học đường

Lợi ích của khí công đối với trẻ em – Tránh xa cám dỗ học đường

Xin chào khán giả của Hữu Duyên TV, con tên là Lê Thị Minh Nguyệt, năm nay con 17 tuổi.

Con theo mẹ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp từ năm con 9 tuổi. Nhờ Đại Pháp mà con đã học được những giá trị cao đẹp Chân – Thiện – Nhẫn. Trước những cám dỗ trong học đường, con có thể tự cân nhắc đúng sai, tốt xấu, thiện ác và giữ vững bản thân không bị cuốn theo các trào lưu hiện đại, yêu đương sớm hay các thói hư tật xấu.

Vì Sư phụ con dạy ở đâu cũng nên làm một người tốt. Nên trong gia đình thì con tranh thủ lúc có thể để phụ giúp việc nhà, bảo ban em trai nghe lời bố mẹ, trong học tập hay mọi việc thì con nỗ lực làm hết khả năng, để bố mẹ không phiền lòng.

Sau mỗi buổi học căng thẳng, con cũng hay ngồi thiền hoặc luyện các bài công Pháp để thư giãn đầu óc, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và nhất là giữ nội tâm an hòa, luôn suy nghĩ tích cực.

Thật sự, con thấy Pháp Luân Đại Pháp rất tốt và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhất là các bạn đang học cấp 3 đang gặp áp lực hay mệt mỏi với việc học tập. Hãy tìm hiểu về Đại Pháp để tìm được sự cân bằng trong tinh thần nhé! Cảm ơn tất cả mọi người!

Tránh khỏi cám dỗ học đường | Lợi ích của Khí công với trẻ em | Hữu Duyên TV | phapluancong

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (3 )