Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương Tôi đã tìm thấy Ánh Dương sau biến cố cuộc đời
Tôi đã tìm thấy Ánh Dương sau biến cố cuộc đời

Tôi đã tìm thấy Ánh Dương sau biến cố cuộc đời

Một biến cố xảy ra khiến anh mất hoàn toàn khả năng tự chăm sóc cho bản thân mình. Cho đến một ngày, anh tìm được một quyển sách quý, giúp anh chữa lành mọi vết thương trên thân thể cũng như trong tâm hồn của mình.

Tôi tên là Phạm Ngọc Dương, sinh năm 1976. Tôi sống tại Hai Bà Trưng – Hà Nội. Số điện thoại của tôi là 0836 600 123.

Tai nạn khiến tôi bị biến chứng nghiêm trọng

Vào năm 2005, khi con đường sự nghiệp đang rộng mở trước mắt, thì một biến cố xảy đến khiến những dự định tương lai của tôi phải tạm dừng. Đó là khi tôi sơ ý trượt ngã từ trên ghế xuống, lưng đập mạnh xuống sàn nhà.

Nghe qua thì giống như một tai nạn không mấy nghiêm trọng, nhưng từ sau cú ngã ấy, toàn thân tôi trở nên tê bì. Tôi thường cảm thấy trong người đau đớn khó chịu, nhưng là một người đàn ông, tôi không muốn bộc lộ ra ngoài, cũng không than thở với ai, chỉ âm thầm chịu đựng một mình.

Từ sau cú ngã ấy, toàn thân tôi trở nên tê bì. Tôi thường cảm thấy trong người đau đớn khó chịu

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Đến năm 2009, vào một buổi sáng sau khi thức giấc, tôi hoảng hốt nhận ra mình đã không thể ngồi dậy được nữa. Người thân đưa tôi đi cấp cứu, nhưng đã muộn. Chấn thương 4 năm về trước đã biến chứng và khiến tôi bị liệt nửa người bên phải. Đến bữa, mẹ tôi phải đút cho tôi ăn. Khi đi vệ sinh, bố tôi phải dìu tôi vào tận nơi. Tôi từ một người đàn ông khỏe mạnh, có thể làm chỗ dựa cho cha mẹ, giờ đây bỗng trở thành gánh nặng. Không lời nào diễn tả được tâm trạng tuyệt vọng của tôi lúc ấy. 

Có bệnh thì “vái tứ phương”

Tôi đã cố gắng điều trị theo chỉ dẫn của bệnh viện, tiêm thuốc, uống thuốc đầy đủ, và cả các liệu trình trị liệu khác. Sau một thời gian, tôi có thể tạm ngồi dậy và đi lại được, nhưng cơ thể trở nên rất yếu đuối. Lưng tôi rất yếu, đeo một cái túi nhỏ xíu cũng đau không chịu nổi. Cả người tôi như mất hết sức lực, chỉ ngồi được mấy phút thôi là đã thấy lưng đau buốt và tê mỏi.

Tôi đã tìm kiếm nhiều phương pháp, từ tây y đến đông y, và cả vật lí trị liệu, những mong có thể hồi phục sức khỏe. Nhưng những cơn đau vẫn kéo dài dai dẳng, và bác sĩ cũng nói rằng tôi sẽ phải chịu đựng chúng suốt đời.

Cơ duyên biết đến Pháp Luân Công

Một người bạn biết đến tình trạng của tôi, đã giới thiệu cho tôi môn khí công có tên là Pháp Luân Công. Bạn khuyên tôi nên tập thử, vì môn này rất nổi tiếng trên thế giới, và đã giúp rất nhiều người khỏi được các căn bệnh nặng, hồi phục sức khỏe.

Lúc đầu, tôi chưa mấy tin tưởng, nên không để tâm lắm. Nhưng vì đã tìm kiếm nhiều nơi mà không có hi vọng gì, nên tôi cũng quyết định thử đọc sách và luyện tập Pháp Luân Công.

Cuốn sách Chuyển Pháp Luân khiến tôi rất bất ngờ, vì đó không phải đơn thuần là cuốn sách giúp nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật như tôi từng nghĩ, mà trong đó yêu cầu người học phải tu dưỡng đạo đức, thay đổi tâm tính để trở thành người tốt hơn. Cuốn sách cho tôi biết đến những điều chân chính nhất mà con người nên hướng tới, đó là Chân – Thiện – Nhẫn. Tôi dần cảm nhận được sự quý giá của môn học này.

Sức khỏe được cải thiện bất ngờ

Chỉ sau hai tháng đọc sách và tập luyện, tôi đã cảm thấy sức khỏe của mình có những thay đổi rõ rệt. Những cơn đau buốt ở lưng tôi đã giảm dần rồi biến mất từ lúc nào không rõ. Tôi đã có thể đi lại, đứng lên ngồi xuống như một người bình thường. Cổ của tôi cũng không còn đau nữa. Lúc nhận ra hình như mình đã hồi phục, tôi ngạc nhiên vô cùng. Tôi thử dùng tay ấn vào những chỗ đau trước kia, thì cũng không còn cảm giác khó chịu gì nữa.

Chỉ sau hai tháng đọc sách và tập luyện, tôi đã cảm thấy sức khỏe của mình có những thay đổi rõ rệt

Nước mắt tôi rưng rưng và trong lòng vô cùng cảm kích. Đối với ân huệ to lớn này, tôi biết rằng mình không có cách nào báo đáp được. Tôi đã nguyện từ nay sẽ một lòng bước trên con đường tìm về với Chân – Thiện – Nhẫn.

Pháp Luân Công dạy tôi đề cao tâm tính

Tôi thay đổi bản thân mỗi ngày, luôn cố gắng giữ cho mình một thái độ kiên trì, nhẫn nại, một tâm hồn chân thành và một trái tim thiện lương bao dung.

Trước đây, tôi là một người có tính tình nóng vội, không thể nhẫn nại, miệng lưỡi khôn khéo và trong tâm luôn nghĩ đến lợi ích bản thân. Tôi cũng không câu nệ nhiều về chuyện tình cảm nam nữ, thường lấy lí do phong cách đời sống nghệ sĩ để biện minh cho những mối quan hệ bất chính của mình. Cũng vì thế mà hạnh phúc gia đình tôi không thể lâu dài. Những gì tôi làm không chỉ ảnh hưởng đến bản thân tôi, mà còn gây tổn hại cho những người xung quanh.

Cho đến khi học Pháp Luân Công, tôi đã nhận ra những điều không tốt của mình, và quyết tâm thay đổi. Tuy rằng cổ nhân có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, nhưng tôi biết rằng, một khi đã tìm thấy ánh sáng của chân lí thì chắc chắn con người sẽ đều mong muốn hướng tới. Chẳng phải hoa hướng dương luôn quay về phía mặt trời đó sao?

Cho đến nay, tôi đã có thể ngủ ngon giấc mỗi đêm với tâm thái bình tĩnh và an nhiên, vì tôi luôn giữ mình ngay thẳng, và đối đãi với những người xung quanh một cách chân thành tử tế.

Tôi đã có thể ngủ ngon giấc mỗi đêm với tâm thái bình tĩnh và an nhiên, vì tôi luôn giữ mình ngay thẳng, và đối đãi với những người xung quanh một cách chân thành tử tế.

Sức khỏe cũng không còn là mối bận tâm của tôi nữa. Khi tôi mở một studio ảnh nghệ thuật, cùng mọi người xây dựng công ty, mang vác cả hai ba chục cân đồ đạc trên vai nhưng tôi cũng không cảm thấy mệt. Tôi còn có thể tham gia đá bóng giao lưu cùng những người bạn cũ, không còn chút dấu vết nào của thân thể ốm yếu trước kia.

Sức đề kháng tự thân trở nên mạnh mẽ

Tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người rằng khả năng đề kháng và hồi phục của tôi đã trở nên tốt hơn rất nhiều so với thời tôi chưa tập Pháp Luân Công. Một minh chứng rõ nét mà tôi có thể kể ra, đó là có lần tôi bị bỏng nặng, chân tay tôi nổi những bóng nước phồng rộp nhìn rất đáng sợ, có chỗ da thịt chuyển sang màu đen. Nhưng vì là một người tu luyện Pháp Luân Công, tôi biết rằng cùng với việc học Pháp và luyện công thường xuyên, tôi sẽ hồi phục rất nhanh. Vì vậy tôi đã chụp lại tấm ảnh lúc ấy để chia sẻ với mọi người.

Lần tôi bị bỏng nặng, chân tay tôi nổi những bóng nước phồng rộp nhìn rất đáng sợ, có chỗ da thịt chuyển sang màu đen

Và đúng như tôi dự đoán, chỉ ba tuần sau khi tôi bị bỏng, các vết thương đã lành hẳn và thậm chí không để lại sẹo, mặc dù tôi không uống thuốc hay điều trị y tế. Có lẽ sẽ có người hoài nghi về việc này, nhưng thực tế đã chứng minh rằng người học Pháp Luân Công sẽ có được sức khỏe rất tốt và khả năng hồi phục tuyệt vời, điều mà thuốc thang cũng khó có thể đem lại được.

Cùng với việc học Pháp và luyện công thường xuyên, đúng như tôi dự đoán, chỉ ba tuần sau khi tôi bị bỏng, các vết thương đã lành hẳn và thậm chí không để lại sẹo, mặc dù tôi không uống thuốc hay điều trị y tế

Lời nhắn gửi chân thành

Hiệu quả của Pháp Luân Công cũng đã được chứng nhận trên góc độ khoa học, được rất nhiều bác sĩ và nhà khoa học công nhận và ủng hộ. Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát như hiện nay, khí công và tu luyện chính là phương pháp tốt nhất giúp con người vượt qua đại nạn. Bởi vì khi chúng ta giữ cho tâm hồn thuần khiết, thì những tế bào gốc tối nguyên sơ của chúng ta chắc chắn sẽ phát sinh cải biến mạnh mẽ, điều đó sẽ giúp cơ thể chúng ta vượt qua giai đoạn khắc nghiệt này của Trái đất.

Trên đây là đôi điều tôi muốn chia sẻ với mong muốn mọi người sẽ hiểu rõ hơn về con đường Chân – Thiện – Nhẫn mà tôi và hàng trăm triệu người đang theo đuổi. Tôi cũng xin chúc mọi người sẽ tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống và lối đi chân chính cho riêng mình.

Tôi đã tìm thấy ánh dương sau biến cố cuộc đời | Đắc Pháp Cố Sự #36 | Hữu Duyên TV | Pháp Luân Công

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO CỦA TÔI VÀ CÁC CÂU CHUYỆN KHÁC TẠI ĐÂY:  https://www.youtube.com/HỮUDUYENTV

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )