Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương SUY KIỆT VÌ VIÊM KHỚP, THẦY GIÁO HỒI SINH NHỜ MỘT PHÉP MÀU
SUY KIỆT VÌ VIÊM KHỚP, THẦY GIÁO HỒI SINH NHỜ MỘT PHÉP MÀU
SUY KIỆT VÌ VIÊM KHỚP, THẦY GIÁO HỒI SINH NHỜ MỘT PHÉP MÀU Tôi tên là Nguyễn Hiếu, năm nay tôi 32 tuổi. Hiện tôi là giáo viên dạy toán tin. Tôi sống ở thành phố Pleiku, Gia Lai. Số điện thoại của tôi là 0975 034 734.

SUY KIỆT VÌ VIÊM KHỚP, THẦY GIÁO HỒI SINH NHỜ MỘT PHÉP MÀU

Tôi tên là Nguyễn Hiếu, năm nay tôi 32 tuổi. Hiện tôi là giáo viên dạy toán tin. Tôi sống ở thành phố Pleiku, Gia Lai. Số điện thoại của tôi là  0975 034 734.

BỆNH VIÊM KHỚP ĐEO ĐẲNG NHIỀU NĂM

Năm tôi học lớp 9, một ngày, tôi thấy đau ở chân, chỗ đầu gối. Tôi đi lại khó khăn vì đau. Dần dần, cơn đau lan lên phía lưng và hành hạ tôi mỗi ngày. Có khi đau quá, tôi đành xin nghỉ học, chờ đến lúc dễ chịu hơn thì quay lại trường.

Gia đình đưa tôi đi khám chữa bệnh ở nhiều nơi, tiêu tốn rất nhiều tiền mà bệnh của tôi không thuyên giảm. Hết điều trị tây y ở các bệnh viện lớn nhỏ, tôi lại chuyển sang điều trị bằng đông y, dùng các loại thảo dược. Thậm chí, khi đã hết cách, gia đình tôi còn tìm đến cả các phương pháp tâm linh như xem bói, bùa chú, cúng bái, gọi hồn… Tôi uống rất nhiều loại thuốc, nhưng bệnh tình không tiến triển. Đã vậy, tôi lại còn bị thêm bệnh viêm xoang, đau dạ dày… do uống nhiều thuốc quá.

Anh Nguyễn Hiếu lúc còn bị bệnh

Hành trình mang theo suốt thời thanh niên của tôi là những cơn đau khớp dai dẳng. Có lần, khi tôi đang học năm thứ 2 ở trường cao đẳng, lúc đó là khoảng năm 2008, tôi đau đến mức nằm liệt một chỗ. Tất cả việc ăn uống, vệ sinh cá nhân đều phải nhờ cậy gia đình. Tôi chỉ còn da bọc xương, cân nặng khoảng chừng 38-39kg. Sức khỏe của tôi suy yếu dần, đến mức có lúc tưởng chừng không qua khỏi. Người thân dưới quê đã lên để chuẩn bị hậu sự cho tôi. Tuy nhiên, có lẽ như ông bà ta thường nói, lúc đó tôi chưa “tới số”. Tôi thoát chết, tiếp tục hành trình vào đời cùng với cái thân thể mệt mỏi, đau đớn.

Khi đã ra trường và đi làm, cứ mỗi khi cơn đau tái phát dữ dội thì tôi lại xin nghỉ. Lúc cảm thấy đỡ hơn thì tôi đi làm lại. Tôi vẫn loay hoay tìm đủ cách, chỉ mong có được sức khỏe bình thường như người khác. Lúc ấy, tôi nghe nói về một loại thực phẩm chức năng có thể hỗ trợ điều trị bệnh này. Tôi dùng một thời gian thì thấy các khớp xương đỡ đau hẳn. Tôi và tất cả người thân trong nhà đều rất vui mừng. Mọi người đều nghĩ chắc tôi khỏi rồi, tôi cũng cho là vậy. Thế nên, đến cuối năm 2014, tôi quyết định lập gia đình. Tôi mong được cùng vợ xây đắp một tổ ấm giản dị, điều mà bao năm bệnh tật tôi không dám nghĩ đến.

NHỮNG NGÀY HẠNH PHÚC CHẲNG KÉO DÀI

Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Khi vợ tôi có thai được mấy tháng thì cũng là lúc bệnh tình tôi trở nặng. Loại thực phẩm chức năng tôi đang uống không còn tác dụng nữa. Tôi đau đến mức uống thuốc giảm đau cũng không ăn thua, mà phải tiêm trực tiếp vào chỗ đau. Mỗi ngày tôi chỉ ngồi được một lát là phải nằm xuống vì không chịu nổi cơn đau hành hạ.

Vợ tôi có thai đến tháng thứ 7 thì thai quay đầu, dọa sinh non. Cô ấy phải nghỉ việc không lương để dưỡng thai. Tôi thì không thể đi làm để lo cho vợ. Biết bao nhiêu khoản cần chi tiêu: tiền khám thai, tiền thuốc, chi phí sinh hoạt… Hai vợ chồng phải bán gần hết vàng cưới để trang trải.

Không thể tiếp tục như vậy, tôi lại đến bệnh viện khám. Tôi hi vọng còn cách nào đó giúp được tôi thoát khỏi tình trạng tồi tệ này. Kết quả là, bác sĩ báo tôi phải thay khớp háng. Chi phí tới hơn 100 triệu, mà cũng không đảm bảo được lâu dài. Tôi choáng váng.

Là một người đàn ông, vậy mà lúc ấy tôi chỉ biết khóc.

Đêm về, tôi nằm trên giường trằn trọc không yên, trong lòng ngổn ngang bao suy nghĩ. Tôi thương vợ lấy phải người chồng đau yếu, không thể chăm sóc cho cô ấy khi bụng mang dạ chửa; tôi thương đứa con còn trong bụng mẹ, liệu khi bé ra đời tôi có thể bế nổi bé hay không? Rồi gia đình tôi phải sống thế nào khi người đàn ông lẽ ra là trụ cột, nay nằm đây với bệnh tật dày vò?

PHÉP MÀU TỪ PHÁP LUÂN CÔNG ĐÃ CHO TÔI MỘT CUỘC SỐNG MỚI

Tôi loay hoay tìm lối thoát. Tôi lên mạng, tìm xem có bài thuốc dân gian nào chữa được bệnh xương khớp hay không.

Và không chỉ là một bài thuốc, tôi đã tìm thấy cả một kho báu. Đó là khi tôi đọc được bài viết “Mẹ tôi thoát khỏi máy chạy thận nhờ tu luyện Đại Pháp”. Tôi thấy trong bài nói đến môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, cũng được gọi là Pháp Luân Công, dễ học, dễ luyện mà hiệu quả rất tốt. Tôi liên hệ với số điện thoại trong bài viết ấy và nhờ hỗ trợ. Sau đó, một học viên Pháp Luân Công ở gần chỗ tôi đã đến, mang sách cho tôi và hướng dẫn tôi tập luyện.

Thời gian đầu vì còn yếu nên tôi ít luyện động tác, mà đọc sách nhiều hơn. Sách Chuyển Pháp Luân giúp tôi hiểu ra nhiều điều. Trước đây, tuy tôi luôn gắng sống lương thiện, nhưng tôi vẫn rất mơ hồ về nhân quả, thiện ác. Nay nhờ đọc sách, tôi đã dần hiểu ra nhiều điều, và từ đó tâm tôi cũng nhẹ nhàng thanh thản hơn.

Cùng với việc học Pháp Luân Công mỗi ngày, thân thể tôi đã có sự thay đổi rất lớn. Trước đó, tôi chỉ ngồi được khoảng 15 phút là phải nằm nghỉ, thì dần dần tôi đã có thể đi đứng khá tốt, rồi bắt đầu làm được các việc vặt trong nhà. Tôi vui lắm, vậy là sau bao lần hi vọng rồi thất vọng, sau bao tháng ngày chạy chữa khắp nơi, tiêu tốn tiền bạc mà không có kết qủa, giờ đây tôi lại có hi vọng hồi phục bằng một phương pháp đơn giản không ngờ.

Sau khoảng 1 năm rưỡi tu luyện, ngoại trừ việc ngồi xếp bằng còn khó khăn, thì mọi sinh hoạt của tôi đã trở lại bình thường. Cơ thể gầy gò lúc trước giờ có da có thịt hơn nhiều, có ngày tôi phải đi làm hơn 80km, chạy xe Honđa mà không có vấn đề gì cả. Đây đúng là một phép màu, một điều thần kì mà tôi đã quá may mắn nhận được.

Đọc sách nhiều, tôi đã nhận ra cuốn sách Chuyển Pháp Luân vô cùng quý giá, có thể mang đến lời giải đáp cho những những ẩn đố mà tôi vẫn mong được biết từ lâu, như vì sao chúng ta lại gặp bất hạnh, vì sao chúng ta nên tránh điều xấu và nên gắng sức sống trong lương thiện, vì sao không nên oán hận, bi thương, thất vọng trước nghịch cảnh, vì sao nên biết sống bằng lòng, biết hi vọng, có thể cho đi nhiều hơn thay vì chỉ biết nhận lại? Tôi đã hiểu được ý nghĩa chân chính của sinh mệnh, và tôi vô cùng biết ơn vì điều đó.

Pháp Luân Đại Pháp thật sự đã cho tôi một cuộc đời mới hoàn toàn, khỏe mạnh và đầy ý nghĩa. Vào lúc tuyệt vọng nhất, Đại Pháp đã mang đến cho tôi cả một tương lai. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Sư Phụ, cảm tạ ngài đã truyền ra Đại Pháp, giúp cho con cũng như hàng trăm triệu người trên khắp thế giới có được một sức khỏe tốt và tinh thần thăng hoa. Tôi mong rằng tất cả mọi người đều sẽ biết đến sự kì diệu của Pháp Luân Đại Pháp và có cơ hội thay đổi cuộc đời mình giống như tôi.

Suy Kiệt Vì Viêm Khớp - Thầy Giáo Hồi Sinh Nhờ Một Phép Màu | Đắc Pháp Cố Sự #17 | Pháp Luân Công

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO CỦA TÔI VÀ CÁC CÂU CHUYỆN KHÁC TẠI ĐÂY:  https://www.youtube.com/HỮUDUYENTV

 

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )