Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương kỷ niệm 24 năm cuộc thỉnh nguyện của học viên Pháp Luân Công
Singapore kỷ niệm 24 năm cuộc thỉnh nguyện của học viên Pháp Luân Công

Singapore kỷ niệm 24 năm cuộc thỉnh nguyện của học viên Pháp Luân Công

Chiều ngày 21 tháng 4 năm 2023, các học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Singapore đã tổ chức hoạt động luyện công tập thể và giảng chân tướng tại Công viên Phương Lâm để kỷ niệm 24 năm cuộc thỉnh nguyện ôn hòa ngày “25 tháng 4” tại Bắc Kinh.

Singapore kỷ niệm 24 năm cuộc thỉnh nguyện ôn hòa của học viên Pháp Luân Công

Nhiều người dân và du khách quan tâm cuộc thỉnh nguyện 24 năm trước

Nhiều người dân và du khách đã dừng lại để chụp ảnh. Sau khi biết chân tướng, một số người đã học các bài công pháp và ủng hộ nỗ lực của các học viên Pháp Luân Đại Pháp nhằm chấm dứt cuộc bức hại đang diễn ra tại Trung Quốc.

Du khách qua lại địa điểm diễn ra sự kiện ngày hôm đó bao gồm khách du lịch đến từ Ý, Hà Lan, Úc và các quốc gia khác, cũng như những người đang làm việc từ các nước láng giềng như Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Bangladesh.

Các học viên Pháp Luân Công tại Singapore tổ chức hoạt động luyện công tập thể và giảng chân tướng tại Công viên Phương Lâm để kỷ niệm 24 năm cuộc thỉnh nguyện ôn hòa ngày “25 tháng 4” tại Bắc Kinh, chiều ngày 21 tháng 4 năm 2023 – Nguồn: minghui

Nhiều người đã lấy tài liệu giảng chân tướng và nán lại nói chuyện với các học viên; một số người muốn học các bài công pháp sau khi biết chân tướng; nhiều người chụp ảnh bằng điện thoại di động và ghi lại cảnh luyện công tĩnh lặng và thanh bình của các học viên.

Một người đàn ông Bangladesh đang đi du lịch tại Singapore, anh đang đi dạo thì tình cờ gặp một học viên Pháp Luân Công. Nhìn cảnh tượng các học viên đang cùng nhau luyện công, anh khen ngợi và nói rằng trông họ rất “thuần tịnh và ngay ngắn”.

Anh còn nhờ các học viên chụp ảnh giúp mình. Anh thích thú lắng nghe các học viên chia sẻ Pháp Luân Công được phổ truyền từ Trung Quốc, cách họ đề cao tâm tính và có được sức khỏe tốt.

Du khách từ nhiều quốc gia muốn học các bài công pháp

Cũng trong ngày hôm đó, du khách từ nhiều quốc gia sau khi biết chân tướng đã bày tỏ mong muốn được học các bài công pháp và đăng ký tham gia “khóa học chín ngày” miễn phí của Pháp Luân Công thường được tổ chức định kỳ bởi các học viên địa phương.

Singapore kỷ niệm 24 năm cuộc thỉnh nguyện ôn hòa của học viên Pháp Luân Công

Mọi người tìm hiểu về Pháp Luân Đại Pháp tại sự kiện

Anh Hugo, 30 tuổi sống ở Johor Bahru, Malaysia và hiện đang làm việc tại Singapore, đã nán lại rất lâu để tìm hiểu về Pháp Luân Công. Anh xin tài liệu giảng chân tướng và cho biết anh sẽ tham gia “khóa học chín ngày” tới.

Anh Hugo nói rằng anh đã nghe nói về Pháp Luân Công từ mười năm trước và có ấn tượng tốt. Mặc dù anh không theo bất kỳ tôn giáo nào, nhưng anh luôn tin vào sự tồn tại của các vị Thần cũng như Đức Phật. Anh cũng biết ĐCSTQ luôn muốn kiểm soát suy nghĩ của người dân, vì vậy anh hiểu vì sao ĐCSTQ lại đàn áp Pháp Luân Công.

Singapore kỷ niệm 24 năm cuộc thỉnh nguyện ôn hòa của học viên Pháp Luân Công

Mọi người tìm hiểu về Pháp Luân Đại Pháp tại sự kiện

Một học viên đã chia sẻ trải nghiệm của mình với Hugo — vì bận công việc, mãi 5 năm sau kể từ lần đầu tiên người học viên nghe nói về Pháp Luân Công anh mới bước vào tu luyện, anh đã rất hối hận về điều đó.

Người học viên khuyên anh Hugo đừng bỏ lỡ cơ hội và đề nghị anh nên đọc cuốn Chuyển Pháp Luân trước.

Pháp Luân Công đã được phổ truyền khắp thế giới

Cô Renny, một người Indonesia gốc Hoa 34 tuổi làm việc gần nơi diễn ra sự kiện, đã nhiều lần nhìn thấy các học viên tổ chức các hoạt động, nhưng cô chỉ đi ngang qua một cách vội vàng.

Hôm đó, vì tò mò, lần đầu tiên cô dừng lại để tìm hiểu thêm. Các học viên giới thiệu với cô rằng Pháp Luân Công đã được phổ truyền khắp thế giới và những người thuộc các dân tộc khác nhau đều đang tu luyện.

Khi nghe nói có nhiều người từ các dân tộc khác nhau tu luyện Pháp Luân Công ở Indonesia, cô rất ngạc nhiên. Cô tâm sự với người học viên rằng công việc của cô rất căng thẳng, đôi khi cô phải ứng phó với xung đột bằng một thái độ cứng rắn.

Người học viên chia sẻ với cô rằng cũng giống như cô trước đây, cô ấy đã từng đảm nhiệm vị trí quản lý trong một ngân hàng và thường tỏ ra mạnh mẽ khi đối mặt với vấn đề. Nhưng sau khi tu luyện, người học viên đã thay đổi, cô đối xử thân thiện với mọi người và kết quả công việc trở nên tốt hơn. Cô Renny cho hay cô sẽ tham gia khóa học chín ngày và học năm bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp.

Theo Minh Huệ.

 

CATEGORIES

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (1 )