Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương Sau mọi khổ nạn, tôi đã bước trên con đường tu Phật chân chính
Sau mọi khổ nạn, tôi đã bước trên con đường tu Phật chân chính

Sau mọi khổ nạn, tôi đã bước trên con đường tu Phật chân chính

Đã quy y Tịnh Độ 18 năm, nhưng chị Anh vẫn chưa tìm thấy lời giải đáp cho mọi thắc mắc nhân sinh của mình.

Xin chào các bạn, tôi là Bùi Thị Anh, sinh năm 1991. Hiện tôi đang sống tại Cam Ranh, Khánh Hoà. Số điện thoại của tôi là 0989 829 503.

Quy y Tịnh Độ Tông 18 năm

Tôi đã bén duyên với Phật Pháp ngay từ khi còn nhỏ. Mười hai tuổi, mẹ dẫn tôi cùng hai em lên chùa quy y theo Tịnh Độ tông. Từ đó, tôi thường lui tới chốn Phật, đọc kinh, học giáo lý. Lớn hơn thì tôi học và chép kinh. 

Kinh Adida, Địa Tạng, Chú Đại Bi, kinh Bát nhã… rất nhiều kinh sách Phật giáo tôi đều đã tìm hiểu và học từ nhỏ. Tuy vậy, có một điều khiến tôi lưu tâm nhất; đó chính là dự ngôn của Phật Thích Ca Mâu Ni. Ngài dự ngôn rằng vào thời mạt Pháp sẽ có Phật Di Lặc chuyển sinh truyền Pháp độ nhân.

Dự ngôn ấy đã luôn ở trong trí nhớ của tôi, và tôi rất hi vọng sẽ có một ngày tôi được gặp Ngài. Tôi thậm chí đã mua một bức tranh Phật Di Lặc thật lớn về thêu, và mất tới hai năm tôi mới hoàn thành được bức tranh đó.

Chồng tôi mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối

Thời gian cứ thế trôi đi, tôi cũng lập gia đình như bao người phụ nữ khác. Nhưng thật không may, năm 2016, chồng tôi phát hiện bị bệnh ung thư gan giai đoạn cuối. Bệnh viện đã trả anh ấy về. 

Thấy anh đau đớn mỗi ngày, là một người vợ, tôi không thể đứng nhìn chồng mình chết dần chết mòn như vậy. Nên tôi tìm mọi cách với hi vọng có thể cứu được anh.

Tôi thử từ thuốc Nam cho đến cúng bái, vì tôi nghĩ rằng có bệnh thì phải vái tứ phương. Tôi nghe mấy người cúng bái nói rằng họ được ‘mẹ Quan Âm’ nhập vào và có thể chữa bệnh. Một phần vì chồng đau ốm, một phần vì tôi cũng tin những chuyện này, tôi cũng mong được ‘mẹ Quan Âm’ nhập vào để tôi chữa bệnh cho chồng.

Truy cầu không đúng đắn này của tôi đã thu hút những thứ không tốt, tôi bị người âm nhập vào điều khiển cơ thể; khiến tôi nói năng linh tinh và mất kiểm soát. Mọi người thấy vậy thì cho rằng tôi đã bị điên, gia đình thì rất lo lắng mà không biết làm sao.

Phát hiện bản thân mắc bệnh u vú

Cứ vật lộn mãi, thời gian cũng qua đi, khoảng tháng ba năm 2018, tôi thấy đau nhói ở gần nách. Sau khi đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị u vú. Không tin vào chẩn đoán đó, tôi đến bệnh viện ung bướu Sài Gòn kiểm tra, nhưng kết quả vẫn là như vậy.

Bác sĩ còn yêu cầu tôi mổ ngay, nhưng vì sợ đụng dao kéo sẽ có di căn nên tôi quyết định không mổ, mà trở về nhà cùng uống thuốc nam với chồng.

Uống thuốc một thời gian rồi mà bệnh tình của tôi không có chút thuyên giảm, khối u cứ lớn dần và ngày một đau đớn hơn.

Ngày nào tôi cũng chăm chỉ niệm kinh, cầu xin Thần Phật cho chúng tôi được gặp thầy gặp thuốc. Sau đó chồng tôi đã không qua khỏi, nhưng tôi thì đã nhận được hồi đáp của Thần Phật. Tôi tin là như vậy!

Cơ duyên biết đến Pháp Luân Công

Đó là thời điểm trước khi chồng mất vài tuần, trong một lần tình cờ lướt facebook, tôi thấy có người đăng bài chia sẻ về một người phụ nữ bị ung thư vú. Người phụ nữ ấy đã dùng hết tiền bạc, bán cả nhà cửa để chạy chữa, nhưng bệnh vẫn không khỏi. Sức khỏe kiệt quệ khiến cô ấy chỉ có thể nằm húp cháo qua ngày. Ấy vậy, mà chỉ nhờ tập luyện Pháp Luân Công trong có mấy tháng, cô ấy đã khỏe trở lại.

Bài viết quả thật khiến tôi rất tò mò và đầy hi vọng, nên tôi đã để lại bình luận với mong muốn được tìm hiểu về môn tu luyện này.

Thật may mắn cho tôi, chỉ vài ngày sau đó tôi đã được tặng cuốn sách Chuyển Pháp Luân – cuốn sách chính chỉ đạo tu luyện Pháp Luân Công.

Khi đang say sưa đọc cuốn sách, đột nhiên dòng cảm xúc của tôi khựng lại bởi một sự chấn động. Trong sách Sư Phụ Lý Hồng Chí – Người phổ truyền Pháp Luân Công – có nhắc về dự ngôn của Phật Thích Ca Mâu Ni năm xưa, hơn nữa những Pháp lý Ngài giảng đã giải khai mọi thắc mắc về Phật Pháp, về nhân sinh trong tôi.

Con người từ đâu tới? Vì sao con người lại có bệnh? Muốn hết bệnh thì phải làm sao? Muốn trở thành một người tốt thì cần làm thế nào?… Tất cả, tất cả những câu hỏi ấy đều được Sư Tôn giải thích tận tường.

Toàn bộ tâm trí tôi bừng tỉnh như cảnh vật sau cơn mưa mù vậy. Dường như tôi đã có thể chạm đến chính mình, chạm đến bản tính thiện lương sâu thẳm trong tôi vậy. Tôi vỡ òa trong hạnh phúc vì tôi biết rằng tôi đã gặp được Người Thầy bao lâu nay tôi mong đợi.

Thật may mắn cho tôi, tôi đã được tặng cuốn sách Chuyển Pháp Luân – cuốn sách chính chỉ đạo tu luyện Pháp Luân Công.

Bắt đầu bước vào tu luyện chân chính và đắc được lợi ích

Rồi tôi bước vào tu luyện; chăm chỉ học Pháp, luyện công hàng ngày. Và thật bất ngờ, chỉ sau hai tháng tu luyện, tôi đi khám lại, thì kết quả siêu âm cho thấy khối u trên ngực tôi đã hoàn toàn biến mất.

Bên cạnh đó các bệnh mà tôi đã mắc trước đây như bệnh trĩ, viêm dạ dày có vi khuẩn Hp, sỏi thận; cũng như chứng cứng khớp hàm, đau nhức khớp gối cũng theo đó mà tiêu tan lúc nào không rõ. Thật kỳ diệu vô cùng!

Ngoài những lợi ích quá tuyệt vời về sức khỏe ấy, tôi thấy mình còn được nhận thêm một hồng ân nữa. Đó là tính cách của tôi đã cải biến rất nhiều. Tôi không còn nóng tính nữa và cũng biết quan tâm chân thành tới mọi người hơn.

Pháp Luân Đại Pháp đã mang đến cho tôi quá nhiều lợi ích to lớn nên bố mẹ, hai bác và hai con của tôi cũng bước vào tu luyện.

Giờ đây, bố mẹ tôi cũng đã không còn phải uống thuốc nữa, hai ông bà nhìn trẻ ra rất nhiều. Mọi người trong nhà tôi, ai nấy đều thấy mình thật may mắn, có phúc khi đắc được Đại Pháp; mỗi ngày trôi qua đều sống rất lạc quan, vui vẻ, hạnh phúc. 

Tôi bước vào tu luyện; chăm chỉ học Pháp, luyện công hàng ngày

Con chân thành gửi lời cảm tạ Sư Tôn

Trong lòng tôi vô cùng cảm tạ Sư Tôn vì Ngài đã truyền ra Đại Pháp giúp cho tôi có được ngày hôm nay. Pháp Luân Công không khó học, nhưng có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Cũng vì thế mà tôi muốn chia sẻ thật rộng rãi câu chuyện của mình. Để có nhiều người hơn nữa biết đến sự tuyệt vời của Pháp Luân Công và sớm được thụ hưởng những lợi ích to lớn mà Pháp Luân Đại Pháp mang lại. Tôi xin chúc các bạn những điều tốt đẹp!

Sau mọi khổ nạn, tôi đã bước trên con đường tu Phật chân chính | Đắc Pháp Cố Sự #60 | phapluancong

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO CỦA TÔI VÀ CÁC CÂU CHUYỆN KHÁC TẠI ĐÂY:  https://www.youtube.com/HỮUDUYENTV

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )