Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương Vật chất đủ đầy không làm nên hạnh phúc đích thực - Phật Pháp đã hóa giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu - Vật chất đủ đầy không làm nên hạnh phúc đích thực - Phật Pháp đã hóa giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu
Vật chất đủ đầy không làm nên hạnh phúc đích thực – Phật Pháp đã hóa giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Vật chất đủ đầy không làm nên hạnh phúc đích thực – Phật Pháp đã hóa giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Đã bao giờ quý vị nghĩ rằng: Đời người sao có quá nhiều đau khổ? Không tiền cũng khổ mà khi có đầy đủ bạc tiền vẫn khổ như vậy? Bệnh tật thật ra là từ đâu mà đến hay chưa?

Xin chào các bạn, tôi tên là Lê Thị Thanh Hằng, sinh năm 1988. Hiện tôi đang sinh sống tại Bình Dương. Số điện thoại của tôi là 0369 889 789.

Trước đây, tôi luôn tự hỏi: Tại sao con người đều phải trải qua sinh – lão – bệnh – tử? Rốt cuộc chúng ta sống trên đời là vì điều gì vậy? Nhưng tôi chẳng thể tìm được câu trả lời ở bất cứ nơi đâu.

Mâu thuẫn nặng nề với mẹ chồng

Nhìn một cách cơ bản thì cuộc sống của tôi tương đối thuận lợi. Tôi có một gia đình hạnh phúc với người chồng hết mực yêu thương, cùng đứa con trai kháu khỉnh. Tôi cũng có một công việc kinh doanh tương đối phát đạt với nhà cao cửa rộng. Cuộc sống luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

Tuy mọi mặt của cuộc sống đều thuận lợi, tốt đẹp; ấy thế mà tôi lại gặp phải mâu thuẫn với mẹ chồng. Những mâu thuẫn tưởng chừng như rất nhỏ bé, nhưng vì cứ mãi không thể giải khai nên đã lớn dần lên.

Những mâu thuẫn tưởng chừng như rất nhỏ bé, nhưng vì cứ mãi không thể giải khai nên đã lớn dần lên.

Cũng bởi vì cái tôi quá lớn nên tôi đã không thể mở lời xin lỗi và tâm sự lòng mình với mẹ được. Dần dà tôi trở nên nóng nảy, luôn sống trong lo sợ, bất an, khó chịu. Tất cả những cảm xúc tiêu cực ấy cứ gặm nhấm thời gian và tinh thần của tôi, khiến tôi mệt mỏi, rồi sinh tâm oán hận mẹ chồng.

Sau đó, mẹ chồng về quê sống, nên tôi cũng không còn áp lực mâu thuẫn nhiều với mẹ nữa.

Đủ thứ bệnh tật đổ ập vào thân

Nhưng đó cũng là lúc thân thể tôi xuất hiện nhiều bệnh tật. Tuy tuổi còn khá trẻ, tôi đã mắc phải các bệnh lý về tim mạch như cao huyết áp, thiếu máu cơ tim; rồi bệnh lý về cơ, khớp; thêm cả cả các bệnh về bao tử, đại tràng nữa.

Việc thường xuyên phải đi khám bác sĩ, đến các bệnh viện lớn chờ đợi; rồi hàng ngày phải dùng rất nhiều thuốc đã khiến cả tôi và chồng tôi đều rất chán nản, bế tắc.

Tuy tuổi còn khá trẻ, tôi đã mắc phải các bệnh lý về tim mạch như cao huyết áp, thiếu máu cơ tim.

Cứ vài ba bữa tôi lại phải đi cấp cứu một lần, vì cứ hễ gặp chuyện không vừa ý hay ai đó làm tôi tức giận thì tôi đều lên cơn đau thắt ngực, khó thở.

Những tâm tư không tốt cứ thế như trói chặt tôi trong chiếc lồng bệnh tật, không có được chút thoải mái nào. Và như một vòng luẩn quẩn; càng tù túng, khó chịu trong tâm trí thì bệnh tật lại càng nặng nề, mau tái phát.

Cơ duyên biết đến Pháp Luân Công

Trước đó, tôi có được một người bạn giới thiệu về tu luyện Pháp Luân Công, nhưng có lẽ chưa đủ duyên nên tôi không mấy để ý tới. Cho đến khi quá khổ sở vì bệnh tật thì tôi cũng như bao người khác, mang tâm lý có bệnh thì vái tứ phương. Tôi lướt facebook và đọc được một bài chia sẻ của học viên Pháp Luân Công ở Quảng Ninh; bạn ấy từ một người nghiện ma túy và đủ thứ bệnh tật, nhưng nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp bạn ấy không những đã cai được ma túy mà còn khỏi nhiều chứng bệnh; sống một cuộc sống đúng nghĩa.

Một học viên Pháp Luân Đại Pháp đã tới nhà chia sẻ, hướng dẫn tôi đọc sách và tập các bài công Pháp.

Lúc đó, bài chia sẻ ấy đối với tôi cũng giống như dòng nước mát giữa sa mạc khô cằn vậy. Tôi cảm thấy đầy hi vọng và rất muốn gặp những học viên Pháp Luân Công. Tôi liền chủ động liên hệ, ngỏ ý muốn tu luyện.

Và rồi khoảng tháng 6 năm 2017, một học viên Pháp Luân Đại Pháp đã tới nhà chia sẻ, hướng dẫn tôi đọc sách và tập các bài công Pháp. Tôi cũng tự vào trang Phapluan.org để tự học thêm.

Bắt đầu bước vào tu luyện

Cùng với việc chăm chỉ luyện công, tôi còn hăng say đọc cuốn Chuyển Pháp Luân – cuốn sách chỉ đạo tu luyện của Pháp Luân Công.

Và các bạn biết không? Sau khi đọc cuốn sách ấy, tôi đã vỡ òa khi biết mình thật vô cùng may mắn được cầm cuốn Thiên Thư này trên tay. Bởi vì cuốn sách đã giải khai cho tôi mọi khúc mắc về giá trị nhân sinh. Cho tôi biết được vì sao con người lại cứ phải trải qua sinh – lão – bệnh – tử, và chúng ta ở đây vì điều gì.

Tôi cũng biết được, hóa ra những cực khổ bệnh tật tôi đang chịu là từ đâu mà có, và hơn hết cuốn Thiên Thư ấy đã chỉ cho tôi con đường để thoát khổ, để sống đúng nghĩa và tìm ra đích đến của cuộc đời. Từ lúc đó, tôi đã quyết tâm đi theo con đường tu luyện chân chính này.

Thay đổi tâm tính mỗi ngày

Mỗi ngày, tôi đều cố gắng chiểu theo những điều tôi học được từ sách mà hành xử, và quy chính lại bản thân mình.

Tôi đã hiểu ra để cải biến được cuộc đời, tôi cần tháo bỏ những khúc mắc, mâu thuẫn trong cuộc sống. Tôi cần đặt cái tôi của mình xuống và đối đãi với người khác bằng tấm lòng Chân thành, Thiện lương, Nhẫn nại. Tôi tin, với một tấm lòng như thế, dẫu là đứng trước mâu thuẫn lớn như núi, lòng người lạnh như băng thì nhất định cũng có thể hóa giải được.

Tôi cần đặt cái tôi của mình xuống và đối đãi với người khác bằng tấm lòng Chân thành, Thiện lương, Nhẫn nại.

Và tôi đã nhấc máy, gọi điện thoại, nói lời xin lỗi chân thành nhất đến với mẹ chồng của tôi. Sau cuộc điện thoại ấy, tôi mới hiểu khi tôi buông được cái tôi của mình, thì giải quyết mâu thuẫn quả thật không hề khó như tôi nghĩ trước đây.

Cuộc sống tươi đẹp bắt đầu

Rồi khi nút thắt lớn nhất trong cuộc sống được tháo gỡ; và bỏ đi những tâm tính không tốt của bản thân; khi không còn nóng giận, không còn oán trách nữa thì lòng tôi đã rất nhẹ nhàng, thanh thản.

Và cũng nhờ tu luyện, thân thể tôi đã có những chuyển biến vô cùng tích cực. Chỉ sau vài tuần tu luyện, các triệu chứng đã giảm dần. Rồi sau đó là hoàn toàn khỏe mạnh; vì thế mà tôi cũng không còn phải uống thuốc nữa. Giờ đây, tôi đã có thể sống một cuộc sống thật an yên, tràn đầy sinh lực.

Chứng kiến cả tâm tính lẫn sức khỏe của tôi thay đổi tuyệt vời như vậy, gia đình tôi ai nấy đều rất vui và phấn khởi.

Chứng kiến cả tâm tính lẫn sức khỏe của tôi thay đổi tuyệt vời như vậy, gia đình tôi ai nấy đều rất vui và phấn khởi. Chồng con tôi cũng tu luyện rồi; còn ba mẹ hai bên cũng đã bắt đầu đọc sách Chuyển Pháp Luân.

Gửi lời cảm tạ Người sáng lập Pháp Luân Công và nhắn gửi các bạn hữu duyên

Gia đình tôi không biết lấy gì để báo đáp công ơn của Sư Phụ Lý – Nhà sáng lập Pháp môn Pháp Luân Công – Người đã sinh ra tôi lần thứ hai. Qua câu chuyện này, con xin được gửi đến Sư Tôn lời cảm tạ chân thành. Chúng con sẽ cố gắng làm người tốt hơn nữa và tu luyện tốt bản thân, để không phụ ơn cứu độ của Người.

Các bạn biết không? Tôi đã rất luyến tiếc, giá như tôi không bỏ lỡ Pháp Luân Công thời gian trước, thì tôi đã sớm có được những điều tốt đẹp này rồi. Vì thế hôm nay, tôi kể ra câu chuyện của mình với hi vọng sẽ tiếp thêm niềm tin cho những người hữu duyên. Mong mọi người sớm bước trên con đường dẫn đến mùa xuân tươi đẹp của cuộc đời này. Tôi xin chúc tất cả mọi người những điều tốt lành nhất.

Vật Chất Đủ Đầy Không Làm Nên Hạnh Phúc Đích Thực | Đắc Pháp Cố Sự #56 | Hữu Duyên TV | phapluancong
CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )