Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương NHỜ MỘT QUYỂN THIÊN THƯ, CON TÔI KHỎI BỆNH TĂNG ĐỘNG - NHỜ MỘT QUYỂN THIÊN THƯ, CON TÔI KHỎI BỆNH TĂNG ĐỘNG

NHỜ MỘT QUYỂN THIÊN THƯ, CON TÔI KHỎI BỆNH TĂNG ĐỘNG

Tôi tên Lê Thị Hảo. Số điện thoại của tôi là: 0984.022.146. Tôi muốn kể cho mọi người câu chuyện về con trai tôi với mong muốn chia sẻ điều tốt lành mà cháu và cả gia đình tôi đã nhận được, đến với tất cả mọi người.

HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH CỦA CON TÔI

Con trai tôi tên là Nguyễn Minh Quân, cháu sinh năm 2010. Trong khi mang thai, chẳng may tôi bị tiểu đường thai nghén, nên cháu sinh ra thiếu tháng, vì thế sức khỏe cháu kém hơn các bạn. Từ nhỏ cháu đã mắc nhiều chứng bệnh, nào là nôn trớ do trào ngược, nào là vấn đề về đường ruột, rồi cả viêm phổi, viêm phế quản mãn tính. Do vậy, tôi thường xuyên phải đưa cháu đi viện. Hết điều trị theo tây y, tôi lại cho cháu uống thuốc đông y. Gia đình còn tìm đến cả các hình thức tâm linh, cúng kiếng, nhưng tình trạng sức khỏe của con tôi vẫn không thấy khá hơn.

Ông bà ta có câu “Họa vô đơn chí”. Thật xót xa, câu nói này vừa đúng với trường hợp của con trai tôi. Cháu càng lớn thì càng có dấu hiệu của bệnh tăng động. Cháu hoạt động liên tục và nhiều lúc nghịch dại, bố mẹ nhắc thì chỉ được khoảng 2 phút, rồi cháu lại tiếp tục như thế. Lúc tôi nhận ra điều đó, tôi có hỏi thăm và được cô giáo chủ nhiệm cho biết là ở lớp cháu ngoan, do vậy vợ chồng tôi cũng yên tâm, cho rằng con mình không sao. Tuy nhiên, biểu hiện của cháu càng ngày càng rõ rệt. Cháu ngủ không sâu, hay giật mình, khả năng tập trung càng ngày càng kém và học lực cũng sa sút đi. Mẹ là giáo viên dạy môn toán mà điểm toán của con luôn dưới trung bình. 

MAY MẮN GẶP PHÁP LUÂN CÔNG, PHÉP MÀU ĐÃ ĐẾN VỚI CON TRAI TÔI

Cứ như vậy cho đến khoảng một năm sau, lúc đó con gái tôi ôn thi vào đại học. Cháu tên Khánh Linh, sức khỏe cũng không tốt, từ nhỏ đã hay ốm đau. Việc học của cháu cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Một hôm, đi học về, cháu kể với tôi là cô giáo nói với cháu: “Khánh Linh ốm thế thì học hành gì, phải có sức khỏe thì mới học được chứ. Khánh Linh về bảo mẹ tìm hiểu môn Pháp Luân Công nhé.”

Thật ra trước đây tôi cũng từng nghe nói về Pháp Luân Công rồi, nhưng tôi cho rằng dễ học như vậy mà hiệu quả kì diệu thì khó tin lắm, nên tôi không tìm hiểu thêm. Mấy ngày sau, thầy giáo dạy toán và cô giáo ôn thi môn sinh cho con tôi đã đến nhà, và nói chuyện với tôi về Pháp Luân Công. Lúc đó, tôi nghĩ là các thầy cô giáo mà đã nói thì chắc là đáng tin, nên tôi đã thử đọc sách Chuyển Pháp Luân và tập luyện các bài công pháp của Pháp Luân Công.

Và điều tôi đã từng cho là không có khả năng, nay lại xảy ra nhanh đến mức tôi không ngờ tới. Học Pháp Luân Công được khoảng 2 tháng, thì nhiều căn bệnh như mất ngủ, bệnh viêm thanh quản mãn tính và cả bệnh viêm xoang đã khỏi từ lúc nào mà tôi không để ý. Tôi thậm chí không nhận ra điều đó cho đến khi con gái nói là lâu nay không thấy mẹ nhờ tìm lọ thuốc nhỏ mũi. Thật đúng là thần kì. Tôi cứ nghĩ là phải chung sống với những căn bệnh này suốt đời, vậy mà chúng đã biến mất hoàn toàn chỉ sau một thời gian ngắn.

xZccxcxzcxzcxzcxzc

Lúc đó, biểu hiện bệnh của con trai tôi đã quá rõ, nên chồng tôi mang cháu đi viện khám. Bác sĩ kết luận là cháu bị tăng động. Khi bố cháu gọi điện về báo tin, thì tôi nói: “anh đừng mua thuốc, chỉ khám cho biết thôi, vì em đã có cách”. Nhưng bố cháu đã mua rồi. Tiền thuốc cho 10 ngày là 2.3 triệu.

Thôi thì thuốc đã mua nên tôi cứ cho con uống. Sau khi uống thuốc, cháu chỉ ngủ sâu hơn và giảm hiếu động hơn một chút. Thuốc hết, mọi chuyện đâu lại vào đấy.

Tôi đã nói chuyện với con là: “Con tu cùng mẹ đi. Con thì sợ tiêm mà thường xuyên phải lấy máu xét nghiệm như thế con thấy có khổ không?”

Rồi con tôi đã đọc sách Chuyển Pháp Luân cùng mẹ. Vì là trẻ con nên cháu vẫn mải chơi. Mỗi ngày cháu chỉ đọc vài trang sách và chưa luyện công. Nhưng chỉ sau một tuần, cháu trở nên thay đổi đến mức đáng kinh ngạc. Cháu không còn hiếu động quá mức và mất tập trung như trước, mà trở nên bình tĩnh hơn và nghe lời hơn. Các triệu chứng tăng động của cháu hoàn toàn biến mất. Tôi vui mừng không tả xiết. Đây quả là điều mà tôi không ngờ tới. Tôi đã mất cả năm trời, thử nhiều phương pháp, cậy nhờ đến cả tâm linh và khoa học mà hi vọng chữa khỏi bệnh cho con tôi vẫn quá xa xôi. Vậy mà bệnh của cháu lại biến mất chỉ sau có mấy ngày đọc sách. Tôi dần hiểu được vì sao người ta gọi cuốn Chuyển Pháp Luân là một cuốn thiên thư.

Sau một thời gian học Pháp và luyện công cùng tôi, bệnh viêm phổi mãn tính của cháu cũng không tái phát nữa. Con tôi đã trở nên hoàn toàn khỏe mạnh. Đó là điều mà tôi vẫn ước ao trong suốt những năm tháng cháu làm bạn với bệnh viện và thuốc men. Tôi đã nhận được món quà quý giá nhất từ Pháp Luân Công, và tôi vô cùng biết ơn vì điều đó.

DƯỚI ÁNH SÁNG CHÂN – THIỆN – NHẪN, CẢ GIA ĐÌNH ĐỀU THỌ ÍCH

Con gái tôi tuy chưa học Pháp nhưng sức khỏe cũng trở nên tốt hơn. Chồng tôi thấy vợ và con thay đổi kì diệu như vậy nên cũng bước vào tu luyện Pháp Luân Công.

Nhờ có các nguyên lí Chân – Thiện – Nhẫn, các thành viên trong gia đình tôi trở nên bao dung hơn, nhẫn nại hơn, biết chia sẻ và nghĩ cho người khác, nên không khí gia đình trở nên hòa thuận hơn rất nhiều.

Qua những trải nghiệm của mình, quả thật tôi cảm thấy Đại Pháp diệu kì tới mức mà người trong cuộc còn thấy ngỡ ngàng. Tôi chia sẻ đến mọi người câu chuyện này, với mong muốn rằng sẽ có nhiều người hơn nữa được may mắn như gia đình tôi. Nếu như các bạn đang gặp phải vấn đề tương tự, hãy tìm hiểu Pháp Luân Đại Pháp nhé. Môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp hoàn toàn  miễn phí, các động tác lại dễ đến nỗi các cháu nhỏ cũng làm được, nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng to lớn.

Nếu bạn quan tâm và cần hỏi thêm gì thì liên hệ với tôi nhé. Tôi chúc mọi người hạnh phúc và bình an.

Cả gia đình cùng tu luyện
CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )