Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương MỘT CUỐN SÁCH VÔ GIÁ GIÚP TÔI THOÁT KHỎI UNG THƯ TUYẾN GIÁP HẠCH
MỘT CUỐN SÁCH VÔ GIÁ GIÚP TÔI THOÁT KHỎI UNG THƯ TUYẾN GIÁP HẠCH

MỘT CUỐN SÁCH VÔ GIÁ GIÚP TÔI THOÁT KHỎI UNG THƯ TUYẾN GIÁP HẠCH

Chào mừng quý đọc giả đã quay trở lại với Hữu Duyên TV. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị câu chuyện về một người, không may mắc phải căn bệnh ung thư tuyến giáp hạch, và trong suốt mười mấy năm, anh đã tìm kiếm rất nhiều phương pháp chữa bệnh. Và cuối cùng thì ước nguyện của anh cũng đã trở thành hiện thực. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của anh nhé.

Tôi tên Trần Thanh Minh, sinh năm: 1976. Quê tôi ở thôn Phú Mỹ, xã Xuân Phương, Thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Số điện thoại của tôi là 0387 478 110.

Cách đây 20 năm, tôi mắc một căn bệnh được coi là vô phương cứu chữa, đó là Ung thư tuyến giáp hạch. Khi nghe tin dữ, tôi bàng hoàng sửng sốt, không thể tin vào tai mình, cảm giác như rơi vào vực thẳm khi bao nhiêu ước mơ tuổi trẻ đều tan vỡ.

Cách đây 20 năm, tôi mắc một căn bệnh được coi là vô phương cứu chữa, đó là Ung thư tuyến giáp hạch.

Dù biết rằng hi vọng mong manh, nhưng trong tâm tôi thực sự không muốn cuộc đời mình kết thúc như vậy. Tôi cố gắng chạy chữa khắp nơi với khát vọng được sống. Tôi khám và điều trị bằng rất nhiều phương pháp, từ Đông y đến Tây y, rồi cả nhân điện, nhưng không tìm được lối thoát nào cho mình. Căn bệnh ung thư vẫn còn đó, như chiếc đồng hồ đếm ngược, báo cho tôi biết sinh mệnh của tôi đang lui dần về số 0.

Sau bao lần cố gắng chữa bệnh mà không thành, tôi tuyệt vọng. Tôi chìm trong những ngày tháng ăn chơi sa đọa, rượu chè, trai gái… để tìm cách quên đi căn bệnh mình đang mắc phải, nhưng những đau đớn trên thân thể vẫn luôn nhắc cho tôi nhớ sự hiện diện của nó.

Cho đến cách đây 5 năm, căn bệnh bước sang giai đoạn trầm trọng. Ung thư đã biến chứng và di căn khắp cơ thể, dẫn đến toàn thân tôi đau nhức không sao chịu được. Các tế bào ung thư di căn tạo thành hạch ở cổ, khiến cổ của tôi phình to. Rồi tôi bị những cơn sốt dai dẳng, dù đã đi viện chích thuốc định kì nhưng không thấy cải biến gì.

Các tế bào ung thư di căn tạo thành hạch ở cổ, khiến cổ của tôi phình to.

Lúc ấy, tôi đã phải chấp nhận rằng cái chết sắp đến gần mình. Tôi nghĩ đến việc đi tu, mong tìm được chút bình yên nơi cửa Phật trong những ngày cuối đời.

Tôi quyết định chọn Nha Trang làm nơi xuất gia tu hành. Trên đường đi, tôi bỗng nhận được điện thoại của người nhà báo việc gấp, nên tôi lại bắt xe quay ngược về quê, định giải quyết xong việc nhà rồi mới đi tiếp.  

Vừa về đến nhà thì tôi bất ngờ nhận được một món quà. Có một người bạn tôi quen trên facebook biết đến tình trạng sức khỏe của tôi, nên khuyên tôi học Pháp Luân Công, và gửi tặng tôi cuốn sách Chuyển Pháp Luân.

Cuốn sách thu hút tôi ngay từ những trang đầu, và càng đọc tôi càng không thể đặt xuống được. Tôi cảm thấy đây đúng là một cuốn sách quá trân quý, đã mang đến cho tôi vô vàn những đạo lí chân chính sâu sắc, những câu trả lời mà bất kì ai cũng muốn biết, về bí ẩn của vũ trụ và con người, về nguyên nhân của những khổ đau mà chúng ta đang phải gánh chịu.  Dù cho tương lai có ra sao, thì tôi cũng không còn lo lắng nữa, vì tôi đã tìm thấy con đường mà tôi sẽ bước tiếp, con đường được chiếu rọi bởi ánh sáng Chân – Thiện – Nhẫn. Tâm tôi nhẹ nhõm và an nhiên như một đứa trẻ, mọi nỗi đau trên thân thể cũng không còn làm tôi bận tâm nhiều như trước nữa.

Có một người bạn tôi quen trên facebook biết đến tình trạng sức khỏe của tôi, nên khuyên tôi học Pháp Luân Công, và gửi tặng tôi cuốn sách Chuyển Pháp Luân.

Từ hôm đó, tôi luôn nhắc mình nhớ đến Chân – Thiện – Nhẫn cả trong cuộc sống và công việc. Tôi làm theo những lời Sư Phụ đã dạy tôi, là tu sửa tâm tính của mình, luôn đối xử chân thành thiện lương với người khác, cố gắng nhẫn nại và kiềm chế khi gặp chuyện không vừa ý thay vì nổi nóng như trước đây. Tôi cũng từ bỏ tất cả các thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu, cờ bạc, vân vân. Nhờ đọc sách Chuyển Pháp Luân, tôi thực tâm muốn cải biến con người mình, rũ bỏ tất cả những gì không tốt, để quay lại với sự lương thiện thuần khiết của sinh mệnh.

Bên cạnh việc đọc sách, tôi cũng thường xuyên luyện tập 5 bài công pháp của Pháp Luân Công. Sau khoảng hai đến ba tháng, tôi ngỡ ngàng nhận ra tất cả đau đớn khó chịu trên thân thể mình đã biến mất từ lúc nào không rõ. Tôi cảm thấy mình tràn đầy sức sống, không còn dấu hiệu nào của bệnh ung thư. Từ đó cho đến nay, tôi hoàn toàn khỏe mạnh và không phải uống thêm bất kì viên thuốc nào nữa. Đối với những người xung quanh, đây là một kì tích khó mà lí giải được, nhưng tôi hiểu rằng căn bệnh tôi mắc phải cũng chính là nợ nghiệp của tôi, nhờ tôi thành tâm hướng Thiện và thay đổi bản thân nên tôi đã được tịnh hóa thân thể và tiêu trừ nghiệp lực, cả thân lẫn tâm tôi đều đã trở nên rất nhẹ nhàng.

Sau khoảng hai đến ba tháng, tôi ngỡ ngàng nhận ra tất cả đau đớn khó chịu trên thân thể mình đã biến mất từ lúc nào không rõ

Tôi rất biết ơn sự cứu độ từ bi của Sư Phụ, và chân thành cảm ơn người bạn trợ duyên đã giúp tôi tìm được Đại Pháp.

Câu chuyện này là những chia sẻ chân thật mà tôi mong gửi đến các bạn hữu duyên. Nếu muốn chia sẻ thêm điều gì, mọi người hãy liên lạc trực tiếp với tôi qua địa chỉ  số điện thoại ở trên nhé. Xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian lắng nghe.|

Ung thư tuyến giáp hạch - Cuốn sách vô giá giúp tôi thoát khỏi I Đắc Pháp Cố Sự #31| Pháp Luân Công
MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO CỦA TÔI VÀ CÁC CÂU CHUYỆN KHÁC TẠI ĐÂY: https://www.youtube.com/HỮUDUYENTV
CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )