Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương Mong bạn đừng lỡ mất cơ duyên quý giá
Mong bạn đừng lỡ mất cơ duyên quý giá

Mong bạn đừng lỡ mất cơ duyên quý giá

Câu chuyện về một người phụ nữ từng mắc rất nhiều bệnh nan y, cả tinh thần và sức khỏe của cô đều suy sụp. Vậy cô đang trong một hoàn cảnh như thế nào? Liệu rằng cô có vượt qua nghịch cảnh này hay không?

Xin chào các bạn, tôi tên Lưu Thị Hoa Mai, sinh năm 1963. Tôi sống tại Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Số điện thoại của tôi là: 0394 855 840.

“Khi về già thì dùng tiền để mua lại sức khỏe”

Có một câu nói rằng: “Khi còn trẻ chúng ta bán sức khỏe để kiếm tiền, khi về già thì dùng tiền để mua lại sức khỏe”. Câu nói ấy thật là đúng với tôi của những năm trước đây.

Khi còn trẻ – tôi cũng như bao người – cố gắng hết sức mình để phấn đấu với hi vọng mình có được cuộc sống đầy đủ, sung túc. Tuy nhiên, từ khi tôi bước vào tuổi trung niên thì ngày càng nhiều căn bệnh đã xuất hiện.

Đầu tiên vào năm 1992, khi đang làm công việc chẳng may tôi đã bị đau sút lưng. Tôi đã thử rất nhiều phương pháp như: xông ngải, xoa bóp, châm cứu, v.v… nhưng không có kết quả. Cuối cùng, tôi phải vào viện để tiêm trực tiếp vào xương sống. Sau đó, tôi đã đi lại được nhưng xương sống vẫn rất đau, không cúi xuống hay ngồi thẳng lưng như bình thường.

Một thời gian sau, tôi mắc chứng viêm hang vị dạ dày, tôi liên tục đau bụng, ăn cũng đau, không ăn cũng đau, dạ dày vô cùng khó chịu.

“Khi còn trẻ chúng ta bán sức khỏe để kiếm tiền, khi về già thì dùng tiền để mua lại sức khỏe”

Tôi uống thuốc theo đơn của bệnh viện mà không khỏi. Tôi lại đi cắt thuốc nam, bệnh đỡ được một thời gian rồi tái phát trở lại. Ăn uống cứ phải kiêng khem, rất khổ sở.

Bệnh tật liên miên xuất hiện

Không dừng ở đó, tôi còn xuất hiện căn bệnh rối loạn tiền đình. Những cơn đau đầu chóng mặt cứ theo chu kỳ, về sau thì không thể cử động được, phải nằm bất động. Lâu lâu lại bị rối loạn tiền đình một lần, tưởng như sinh mệnh có thể mất bất kỳ lúc nào, rất đáng sợ.

Đến năm 2013, sau một lần thấy khó chịu ở vùng bụng dưới, tôi đi siêu âm và phát hiện mình có khối u tử cung.

Đến giữa năm 2014, bác sỹ siêu âm chỉ định tôi phải mổ cắt bỏ khối u vì nó đã quá to, bụng tôi to lên như người có thai hai tháng. Sau khi mổ về, tôi thấy sức khỏe giảm sút, chứng rối loạn tiền đình lại thường xuyên xuất hiện.

Tiếp theo đó, tôi lại bị thoái hóa hai đốt sống cổ nên dẫn đến đau nhức bả vai xuống cánh tay phải, hai khớp đầu gối nhiều khi đi lại cũng rất đau buốt.

Phẫu thuật gấp vì u tuyến giáp

Đến năm 2017, tôi lại thấy trong người có triệu chứng khó thở, chóng mặt và mệt mỏi. Bác sĩ kết luận tôi bị bệnh thiếu máu cơ tim và có khối u hai tuyến giáp, riêng u tuyến giáp thì phải mổ ngay vì để lâu sẽ biến chứng nguy hiểm.

Sau lần mổ này, sức khỏe của tôi giảm sút nhanh chóng. Mổ xong tôi vẫn thấy khó thở, người lúc nào cũng mệt mỏi. Cơ thể thì bị thiếu can xi, luôn luôn bị chuột rút, mỗi lần như vậy tôi rất khổ sở. Tôi thực sự cảm thấy chán chường và lo lắng về những căn bệnh của mình.

Vì bệnh tật khiến tôi luôn mệt mỏi, tinh thần bất an nên tâm tính tôi cũng trở nên nóng nảy và hay nổi giận. Thân và tâm tôi vô cùng đau đớn và thống khổ. Nhiều lúc tôi suy nghĩ: “Tại sao lại là mình? Tại sao cứ mỗi năm trôi qua, cơ thể của tôi lại xuất hiện thêm những căn bệnh mới và ngày càng nghiêm trọng như vậy?”

Hoang mang với bao muộn phiền vì bản thân như đang rơi xuống vực thẳm. Nhưng đúng vào lúc cuộc sống của tôi rơi vào bế tắc nhất thì một phép màu đã đến.

Cơ duyên quý giá đã đến với tôi

Đó là vào một buổi sáng mùa thu năm 2018, khi tôi đang đi bộ thể dục cùng với các bạn của mình, tôi đã vô tình nghe được câu chuyện của một người bạn. Bạn ấy từng mắc bệnh rất nặng, đến nỗi bệnh viện đã không còn khả năng chữa trị, không còn hi vọng gì nữa. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, bạn ấy đã hồi phục, khỏe mạnh trở lại một cách thần kì nhờ tu luyện một môn khí công. Đó chính là Pháp Luân Công.

Câu chuyện của bạn ấy đã tạo động lực rất lớn cho tôi. Tôi quyết tâm tìm hiểu về Pháp môn này.

Câu chuyện của bạn ấy đã tạo động lực rất lớn cho tôi. Tôi quyết tâm tìm hiểu về Pháp môn này.

Tháng 11/2018, tôi bắt đầu thực hành tu luyện với sự giúp đỡ của các bạn cũng tu luyện Pháp Luân Công gần đó. Khi mới tập, gia đình tôi ai cũng phản đối rất gay gắt. Một phần vì họ không có niềm tin, một phần vì nghe những thông tin tuyên truyền không đúng sự thật về Pháp Luân Công.

Tìm hiểu thật kỹ các thông tin về Pháp Luân Công

Nhưng tôi đã tìm hiểu kỹ và cũng được chứng kiến rất nhiều câu chuyện cảm động sau khi đắc Pháp và khỏi bệnh một cách thần kì. Tôi thấy được đây là một môn tu luyện rất tốt.

Trong tất cả các sách của Pháp Luân Công, Sư phụ Lý đều giảng rất nhiều lần là: Pháp Luân Công không làm chính trị, không thu phí, không ghi danh, mọi người đến tu luyện là hoàn toàn tự nguyện,…

Tôi còn thấy, Pháp Luân Công dạy con người làm người tốt như thế nào. Chỉ làm việc tốt, không làm điều xấu, thay đổi tâm tính chiểu theo nguyên lý Chân- Thiện- Nhẫn.

Tôi đã tìm hiểu kỹ và cũng được chứng kiến rất nhiều câu chuyện cảm động sau khi đắc Pháp và khỏi bệnh một cách thần kì

Kiên trì tu luyện – thân tâm thay đổi nhanh chóng

Hằng ngày, tôi đọc sách Chuyển Pháp Luân và thực hành luyện 5 bài công Pháp. Chỉ một thời gian ngắn sau khi thực hành tu luyện, thật là thần kì tất cả bệnh tật của tôi đã hoàn toàn biến mất.

Xương khớp tôi không còn đau nhức, đi lại dễ dàng thoải mái hơn rất nhiều. Bệnh rối loạn tiền đình, chứng đau đầu chóng mặt đã không xuất hiện trở lại trong suốt 3 năm nay. Bệnh dạ dày và tim mạch cũng khỏi từ lúc nào. Lúc trước tôi ăn uống phải kiêng khem rất cực khổ nhưng nay đã bình thường trở lại.

Khi tiếp xúc và tìm hiểu Pháp Luân Công, mục đích của tôi là để chữa bệnh khỏe người. Nhưng hằng ngày đọc sách tôi đã dần dần nhận ra: Điều quan trọng nhất là phải thay đổi để trở thành một người tốt và tốt hơn nữa. Tôi cố gắng tu sửa bản thân mình mỗi ngày, tâm tính tôi không còn nóng nảy và hay tức giận như trước.

Tất cả mọi người trong gia đình tôi đều nhận thấy sự thay đổi quá lớn về sức khỏe và cả tính cách của tôi. Từ phản đối, giờ đây mọi người đã hoàn toàn ủng hộ tôi tu luyện Pháp Luân Công.

Hằng ngày đọc sách tôi đã dần dần nhận ra: Điều quan trọng nhất là phải thay đổi để trở thành một người tốt và tốt hơn nữa

Lời nhắn gửi của tôi đến bạn hữu duyên

Giờ đây tôi khỏe mạnh, tinh thần cũng vui vẻ, thoải mái, lạc quan. Tôi cảm thấy mình quá may mắn, khi đã đón nhận cơ hội và kiên định trên con đường tu luyện của mình. Tôi không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả cảm xúc của mình lúc này. Tôi vô cùng biết ơn Sư phụ, cảm tạ Người đã ban Đại Pháp, ban ánh sáng soi rọi cuộc đời tôi.

Hôm nay, tôi kể ra câu chuyện của mình, mong rằng các bạn hữu duyên nếu thực sự quan tâm đến Pháp Luân Công. Chúng ta hãy tự tìm hiểu một cách khách quan, đừng chỉ nghe thông tin một chiều. Mong rằng các bạn đừng bỏ lỡ cơ duyên vạn cổ này nhé!

Mong Bạn Đừng Lỡ Mất Cơ Duyên Quý Giá | Đắc Pháp Cố Sự #47 | Hữu Duyên TV

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO CỦA TÔI VÀ CÁC CÂU CHUYỆN KHÁC TẠI ĐÂY:  https://www.youtube.com/HỮUDUYENTV

Chia sẻ đến người đang cần. Công đức vô lượng!

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )