Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương Lời nhắn nhủ của người từng mắc bệnh tiểu đường 6 năm - Lời nhắn nhủ của người từng mắc bệnh tiểu đường 6 năm
Lời nhắn nhủ của người từng mắc bệnh tiểu đường 6 năm

Lời nhắn nhủ của người từng mắc bệnh tiểu đường 6 năm

Hôm nay, chúng ta sẽ đến với câu chuyện của chú Lê Văn Nam - sống tại Bình Phước - chú đã từng mắc tiểu đường sáu năm và hiện tại thì chú đã khỏi bệnh hoàn toàn. Vậy chú đã tìm thấy phương pháp điều trị nào? Phương pháp ấy ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tôi là Lê Văn Nam, sinh năm 1966. Hiện tôi đang sống tại thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Số điện thoại của tôi là 0908 299 038.

Sáu năm mắc bệnh tiểu đường

Bản thân tôi trước đây bệnh tật đầy thân, chạy chữa khắp nơi, nhọc thân tốn tiền mà bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm.

Năm 2015, tôi phát hiện mình mắc bệnh trĩ, thái hóa cột sống và xẹp đĩa đệm L4, L5 cùng một lúc. Mỗi khi đi ngoài ra toàn máu tươi, cảm giác rất khó chịu. Các cơn đau giày vò tôi rất khổ sở.

Bác sĩ cho uống thuốc thường xuyên nhưng chỉ số đường huyết không về được mức bình thường.

Đến năm 2016, tôi thấy bản thân ăn uống nhiều nhưng cứ bị xuống kí, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, rã rời tay chân. Tôi đi đến bệnh viện thành phố để khám thì mới biết mình mắc bệnh tiểu đường, kèm theo bệnh cao huyết áp. Bác sĩ cho uống thuốc thường xuyên nhưng chỉ số đường huyết không về được mức bình thường.

Đến năm 2020, trong một lần đi thi cờ tướng, tôi lên cơn nhồi máu cơ tim và được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật và đặt ba stent. Sau khi xuất viện thì tôi sút đến tận sáu kí. Tháng nào cũng phải đến bệnh viện lấy cả bịch thuốc to.

Kể từ đó, sức khỏe của tôi suy giảm hẳn, làm việc khoảng vài chục phút là thấy nghẹn ở ngực, hồi hộp và sức lực rất yếu, rất mệt mỏi.

Bắt đầu tìm hiểu về Pháp Luân Công

Vào một ngày đầu năm 2021, trong lần đi dự đám cưới một người bà con, tôi đã gặp dượng của mình. Qua một hồi hỏi thăm về tình hình gia đình, sức khỏe và chuyện làm ăn thì dượng có chia sẻ với tôi về hiệu quả thần kỳ của môn tu luyện Pháp Luân Công.

Khi nghe dượng nói, tu luyện Pháp Luân Công để trở thành con người tốt và khỏi hoàn toàn bệnh tật mà chẳng tốn tiền thì tôi rất ưng ý. Tôi quyết định sẽ tìm hiểu và tu luyện môn Pháp này.

Vài hôm sau, tôi đã đến gia đình anh chị học viên Pháp Luân Công ở gần nhà tôi. Sau một vài câu trò chuyện xã giao, tôi đặt vấn đề nhờ anh chị giúp đỡ tập Pháp Luân Công. Anh chị đã vui vẻ nhận lời và hướng dẫn tôi tập động tác của năm bài công pháp.

Sau ba ngày tập luyện, tôi cảm nhận rất rõ sự chuyển biến trong cơ thể của mình. Tôi thấy trong người rất dễ chịu, không còn bị tức ngực, hồi hộp và thở dốc như mọi khi.

Sau đó, hàng ngày vào 4h30 mỗi sáng, tôi cùng anh chị đi ra công viên cách nhà 5km để tập luyện chung với mọi người. Buổi tối ở nhà rảnh rỗi thì tôi tranh thủ đọc sách để hiểu rõ hơn về những nguyên lý chỉ đạo tu luyện.

Đạt được hiệu quả chỉ sau 2 tháng tu luyện

Và chỉ sau hai tháng tập luyện, tôi thấy mình đã khỏe mạnh trở lại, cứ như bản thân chưa hề có bệnh vậy. Tôi đi làm xét nghiệm máu, thì kết quả ghi nhận: lượng đường trong máu của tôi đã trở về trạng thái như người bình thường.

Điều này, quả thật, có nằm mơ tôi cũng chẳng bao giờ dám nghĩ tới. Vì trước đó ngày nào tôi cũng phải dùng nhiều thuốc, định kỳ hai tháng tôi đi xét nghiệm một lần, và lần nào hàm lượng đường cũng vượt quá chỉ số cho phép.

Tôi thấy mình thực sự khỏe mạnh nên đã quyết định ngưng sử dụng tất cả các loại thuốc, kể cả thuốc điều trị tim mạch.

Trước khi tu luyện Pháp Luân Công, tôi rất yếu; chỉ cần ra vườn làm việc vài ba phút là thở dốc và cảm thấy tức ngực không thể tiếp tục làm được nữa. Ấy vậy mà, đầu tháng 2 âm lịch năm ngoái, đúng vào mùa thu hoạch tiêu, trời nắng như đổ lửa; tôi leo thang hái tiêu, làm việc quần quật cả ngày từ bảy giờ sáng tới năm giờ chiều mà không biết mệt.

Cho đến nay, tôi đã khỏi hoàn toàn các chứng bệnh mà không phải dùng bất cứ loại thuốc nào.

Cho đến nay, tôi đã khỏi hoàn toàn các chứng bệnh mà không phải dùng bất cứ loại thuốc nào. Mắt của tôi cũng đã sáng trở lại như thời thanh niên; dù trước đó mắt tôi nhìn rất kém, đọc sách phải đeo kính. Nay thì tôi đã có thể đọc sách thoải mái và không còn phải dùng đến kính nữa.

Tu luyện Pháp Luân Công chủ yếu là tu tâm tính

Ở trong dòng chảy lớn của xã hội, tôi đã không thể nhìn ra tâm tính của bản thân rời xa chuẩn mực đạo đức Chân – Thiện – Nhẫn đến thế nào, tôi luôn thấy mình tốt hơn người khác.

Nhưng Pháp Luân Đại Pháp đã dạy tôi rằng thế nào là thật sự tốt, thế nào là thật sự xấu. Và muốn làm người tu luyện tốt thì trước hết nên làm một người tốt, ở đâu cũng là một người tốt; tận nghĩa vụ với xã hội, với gia đình, với công việc. Khi cái tâm hướng thiện, hành thiện thì thân thể mới có đầy đủ chính khí và khỏe mạnh được.

Kể từ đó, tôi bắt đầu thay đổi tâm tính của mình ngay ở những việc nhỏ nhặt, rồi dần đến những việc lớn hơn. Từ một người hay nóng giận, tranh đấu, tôi trở nên hòa ái, vui vẻ và điềm tĩnh hơn nhiều.

Từ một người hay nóng giận, tranh đấu, tôi trở nên hòa ái, vui vẻ và điềm tĩnh hơn nhiều.

Chứng kiến tôi nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp mà khỏi bệnh và tâm tính thay đổi tốt hơn nên vợ, con trai, cháu nội và cháu ngoại của tôi cũng bước vào tu luyện.

Trong khoảng một năm, tôi cũng đã chia sẻ niềm vui của mình và gieo duyên được cho hơn chục người là người thân trong gia đình và bà con khu xóm. Mọi người cùng bước vào tu luyện Pháp Luân Công và họ cũng đã khỏi bệnh hoàn toàn mà không phải tốn tiền đi khám chữa bệnh nữa.

Lời nhắn nhủ chân thành

Ngày 27/01/2022, là tròn một năm tôi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Tôi xin chia sẻ về sự may mắn, cơ duyên đắc pháp cũng như quá trình tu luyện và khỏi bệnh của bản thân. Với hy vọng sẽ có nhiều người khác biết đến Pháp Luân Đại Pháp và bước vào tu luyện để có một thân thể khỏe mạnh, tâm an lạc như bản thân tôi.

Con xin chân thành cảm tạ Sư Phụ – Người sáng lập và phổ truyền Pháp môn tu luyện Pháp Luân Công. Nhờ ơn Sư Phụ mà con và hàng trăm triệu người trên thế giới đã có được những lợi ích to lớn và một cuộc sống đúng nghĩa. Con xin kính chúc Sư Phụ năm mới vui vẻ. Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo.

Từng Mắc Bệnh Tiểu Đường 6 Năm - Lời Nhắn Nhủ Của Tôi | Hữu Duyên TV | ĐắcPhápCốSự#58 | phapluancong
CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )