Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương KHỎI SUY THẬN, THOÁT HIỂM NGUY CƠ MAY ĐẮC PHÁP CŨNG VÌ HỮU DUYÊN - KHỎI SUY THẬN, THOÁT HIỂM NGUY CƠ MAY ĐẮC PHÁP CŨNG VÌ HỮU DUYÊN
KHỎI SUY THẬN, THOÁT HIỂM NGUY CƠ MAY ĐẮC PHÁP CŨNG VÌ HỮU DUYÊN

KHỎI SUY THẬN, THOÁT HIỂM NGUY CƠ MAY ĐẮC PHÁP CŨNG VÌ HỮU DUYÊN

Tôi tên là Đô Thị Lĩnh.Tôi sinh năm 1965, sống tại Lào Cai. Số điện thoại của tôi là 0387 271 470.

CĂN BỆNH ẬP ĐẾN BẤT NGỜ

Năm tôi 25 tuổi, khi cả gia đình vừa vui mừng đón chào một thành viên mới, tôi bỗng cảm thấy mình yếu dần. Cơ thể tôi luôn mệt mỏi, uể oải, đi được mấy bước đã thấy đuối sức. Tình trạng ngày càng nặng cho đến khi tôi không thể chăm sóc tốt cho gia đình nữa. Tôi đã đi khám, và phát hiện mình bị viêm cầu thận.

Vậy là lúc em bé mới được một tuổi, tôi đã buộc lòng phải để lại hai đứa con thơ cho chồng, một mình rời nhà đi chữa bệnh. Một tháng trôi qua dài như một năm vì đau đớn trên thân thể, cùng với nỗi nhớ con, nhớ nhà. Tôi đếm từng ngày để được trở về với gia đình.

Hết một tháng điều trị, tiền bạc thì vơi đi mà bệnh tình của tôi không mấy thuyên giảm. Không có niềm vui khi xuất viện như bao người khác, tôi trở về nhà với thân thể ốm yếu mệt mỏi và tinh thần xuống dốc. Chỉ đi đứng bình thường cũng làm tôi mệt rã rời. Làm sao tôi có thể chăm sóc con cái và lo cho gia đình trong tình trạng này đây?

Tôi chuyển sang điều trị bằng các phương pháp khác, uống đủ loại thuốc nam thuốc bắc, mà vẫn không thấy có chuyển biến gì.

Mỗi ngày trôi qua, tôi không những không khỏe lên, mà các căn bệnh khác lại lần lượt kéo đến, như viêm xoang, bệnh trĩ, thoái hóa ba đốt cổ và hai đốt sống lưng. Thận của tôi vốn đã có bệnh, giờ lại phải uống rất nhiều loại thuốc, nên cuối cùng tôi  bị suy thận. Có những lúc bệnh tình trở nặng, người tôi trở nên phù nề. Chắc hẳn mọi người đều biết, bệnh thận sẽ khiến người ta rất mệt mỏi, không có sức lực để làm việc hay sinh hoạt như bình thường. Tuy vậy, tôi vẫn gắng gượng đi làm kiếm tiền nuôi con. Cuộc sống của tôi vô cùng vất vả. Vừa phải lo tiền thuốc, vừa phải lo cho các con nên kinh tế gia đình tôi cũng luôn luôn ở trong cảnh khó khăn thiếu thốn.

Trong tình trạng như vậy, sức lực của tôi tưởng chừng đã bị rút cạn, vậy mà đến đầu năm 2018 tôi lại mang thêm một căn bệnh nữa. Có một thời điểm tôi bị đau cả hai mắt, rất khó mở được mắt, có cảm giác chói và tức mắt khi nhìn vào nơi nhiều ánh sáng. Tôi đi khám và được bác sĩ cho biết là tôi bị loét giác mạc do virus. Tôi đi khám và lấy thuốc điều trị ở Hà Nội, nhưng đến tận bốn tháng sau tình trạng cũng không khá hơn. Lúc này bác sĩ nói với tôi rằng tôi bị sẹo giác mạc nhiều quá, sẹo nọ chồng sẹo kia. Chủng loại virus này hiện không có thuốc nào có thể trị khỏi được, người bị nhiễm buộc phải sống chung với nó. Thân thể vốn đã ốm yếu bệnh tật, nay lại càng đau đớn khổ sở không lời nào tả xiết.

CƠ DUYÊN QUÝ GIÁ ĐƯA TÔI ĐẾN VỚI ĐẠI PHÁP

Những căn bệnh trên thân tôi đều là bệnh khó chữa, tôi tìm đủ cách mà không thể dứt bỏ được chúng. Tôi mang cái thân thể mệt mỏi và tinh thần chán nản như vậy suốt chặng đường dài 28 năm, cho đến một ngày Trời cao thương xót mang đến cho tôi một cơ hội thay đổi cuộc đời.

Giữa năm 2018, một người em ở quê giới thiệu cho tôi về Pháp Luân Đại Pháp, và tặng tôi một cuốn sách Chuyển Pháp Luân. Em nói rằng môn học này có thể giúp tôi thoát khỏi bệnh tật. Đã có rất nhiều người nhờ Pháp Luân Công mà khỏi bệnh, kể cả bệnh nan y.

Tôi mừng lắm. Lúc ấy tôi chưa hiểu gì nhiều, nhưng tôi cảm thấy rất vui, như vừa mới được nhận được một món quà vậy. Về nhà, tôi tự lên mạng tìm video hướng dẫn luyện công của Sư Phụ Lý, và bắt đầu tập theo. Tôi cũng đọc sách hàng ngày như lời em tôi hướng dẫn.

Cuốn sách Chuyển Pháp Luân giúp tôi biết đến những tiêu chuẩn để trở thành một người tốt và tốt hơn nữa, đó là ba chữ Chân – Thiện – Nhẫn. Tôi học được những đạo lý tưởng chừng giản đơn mà sâu sắc, để thay đổi chính mình, để lựa chọn con đường mà mình sẽ đi trong tương lai. Từ ngày ấy, tâm hồn u ám phủ đầy mây mờ của tôi đã ngập tràn ánh sáng của Thiện lương, của lòng bao dung, chân thành và nhẫn nại. Tôi ôm lấy cuốn sách với lòng cảm ân không thể diễn tả bằng lời.

THÂN THỂ KHỎE MẠNH, TÂM TÍNH NÂNG CAO NHỜ CHÂN – THIỆN – NHẪN

Mọi người đều nhận thấy sự thay đổi ở tôi. Từ chỗ luôn luôn buồn bã, thất vọng, tôi trở nên thân thiện và vui vẻ hơn. Tôi cố gắng từng ngày để có thể trở thành một người biết nhẫn nhịn, biết khoan dung, biết nghĩ cho người khác. Khi có mâu thuẫn xảy ra với ai đó, tôi không còn tìm cách đổ lỗi hay mang lòng oán trách nữa, thay vào đó tôi cố gắng kiềm chế để mình không nóng giận, mà trước tiên cần tự xét mình xem có gì sai, rồi sửa chữa lỗi sai đó đi. Những thay đổi ấy đã khiến gia đình tôi từ chỗ nghi hoặc, chuyển sang hoàn toàn ủng hộ tôi tu luyện.

Điều kì diệu liên tiếp xảy đến với tôi, khi đôi mắt tôi khô dần và hồi phục hoàn toàn chỉ sau hai tháng học Pháp Luân Công. Bác sĩ đã từng nói tôi không thể chữa lành tổn thương mắt, chỉ còn cách chung sống với đau đớn khó chịu cả đời, vậy mà nay tôi lại có thể một lần nữa nhìn mọi thứ một cách rõ ràng dễ chịu. Đây quả là một bất ngờ. Đã lâu lắm rồi tôi mới cảm thấy mình vui đến thế.

LỜI CẢM ÂN

Căn bệnh suy thận và các chứng bệnh khác vẫn đeo bám tôi gần ba mươi năm đã lần lượt rời khỏi thân thể tôi lúc nào không rõ. Đến khi tôi chợt nhận ra mình đã có thể sống khỏe mạnh, sinh hoạt thoải mái như một người bình thường, tôi rất ngạc nhiên và vô cùng cảm kích trước từ bi to lớn của Sư Phụ Lý. Bao năm nay sống trong đau khổ, hi vọng khỏi bệnh bao lần hiện ra rồi lại tắt lụi trước mắt tôi, cứ ngỡ tôi phải mang cái thân thể ốm yếu ấy cho đến khi nhắm mắt xuôi tay, nhưng nhờ đại ân đại đức của Sư Phụ, tôi lại có được cuộc sống khỏe mạnh mà không tốn đến một đồng tiền thuốc. Hơn thế nữa, tôi đã biết được ý nghĩa của sinh mệnh, biết được mình nên sống như thế nào để thoát khỏi mọi khổ đau, đây là những bài học vô giá mà tôi chắc chắn rằng không có một người thầy nào khác có thể mang đến cho tôi. Công ơn của Sư Phụ, cả đời này tôi cũng không thể báo đáp được.

Qua câu chuyện này, con xin được gửi đến Sư Tôn lời cảm tạ chân thành. Tôi cũng mong rằng tất cả mọi người trên mọi miền đất nước đều có thể biết đến Pháp Luân Công, để có được cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Những câu chuyện khỏi bệnh thần kì và nâng cao tâm tính nhờ tu luyện Pháp Luân Công đã hiện hữu trên khắp thế giới. Đây là con đường tu luyện chân chính nhất, là Phật Pháp đang triển hiện ở nhân gian, mong mọi người đừng bỏ lỡ. Tôi chúc các bạn bình an.

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )