Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương Khổ tận cam lai, người phụ nữ bất hạnh tìm lại được hạnh phúc - Khổ tận cam lai, người phụ nữ bất hạnh tìm lại được hạnh phúc
Khổ tận cam lai, người phụ nữ bất hạnh tìm lại được hạnh phúc

Khổ tận cam lai, người phụ nữ bất hạnh tìm lại được hạnh phúc

Cô mất đi hai người con trong vòng chưa đầy một tháng, có lẽ không nỗi đau nào có thể hơn như thế nữa. Đau khổ, dằn vặt và cám cảnh cho số phận bất hạnh của mình khiến cơ thể ngày càng suy nhược và lắm bệnh tật, cô từng nghĩ mình sẽ không thể sống tiếp được nữa.

Tôi tên là Trần Thị Hồng Thanh, sinh năm 1955. Hiện tôi đang sống tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Số điện thoại của tôi là 0965 892 757.

Mất 2 người con trong vòng 18 ngày

Tuổi thơ của tôi không được may mắn như bao đứa trẻ khác, bố mẹ tôi mất sớm. Hồi đó tôi cũng được ăn học đến nơi đến chốn, nhưng rồi cuộc đời phiêu bạt cuối cùng tôi lại dừng chân tại Bình Dương.

Cuối năm 1982 tôi lập gia đình. Đến tháng 6 năm 1983, tôi sinh được bé trai đầu tiên kháu khỉnh. 

Năm 1985, lúc gần đến ngày sinh bé thứ hai thì bé trai đầu của tôi đã qua đời sau một trận dịch bệnh. Mười tám ngày sau thì tôi đi sinh bé thứ hai, nhưng bất hạnh lại ập đến, con chưa kịp cất tiếng khóc chào đời thì đã vĩnh viễn rời xa thế giới.

Trong vòng 18 ngày tôi mất liền hai đứa con, nỗi đau chồng chất nỗi đau khiến tôi ngây dại, tưởng chừng không còn nước mắt để khóc nữa. Sau đó, tôi lên những cơn co giật liên tiếp và rơi vào hôn mê trong suốt 12 ngày.

Tới khi tỉnh dậy, tôi khao khát được ôm con vào lòng mà hát những tiếng ầu ơ; nhưng đó mãi mãi sẽ chỉ là một ước mơ xa vời. Người ta đi sinh trở về là tay bồng tay bế, còn tôi thì mang về là những nỗi đau không nói thành lời.

Tinh thần suy sụp, bệnh tật phát sinh

Khi sức khỏe và tinh thần suy sụp thì cơ thể của tôi cũng bắt đầu phát sinh rất nhiều bệnh tật; nào là rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn tiền đình, cao huyết áp, thoái hóa khớp xương hàm, cao nhãn áp với nguy cơ mù cả hai mắt.

Tiếp sau đó thì tôi xuất hiện bệnh mạch vành, hở van tim; viêm đại tràng co thắt, viêm bao tử; viêm dây thần kinh do Zona, đau thần kinh tọa; viêm khớp mãn tính tới 40 năm, lại mất ngủ triền miên suốt 14 năm; cuối cùng tôi còn phát hiện mình bị thêm u xương hàm trên nữa. Tôi than trời trách đất và sống trong thống khổ của bệnh tật giày vò.

Lúc đó tôi từng nghĩ mình là người cô đơn và bất hạnh nhất trên thế gian này.

Lúc đó tôi từng nghĩ mình là người cô đơn và bất hạnh nhất trên thế gian này. Tôi chưa bao giờ cảm nhận được hạnh phúc, chưa bao giờ cảm thấy cuộc sống này vui tươi. Tôi thấy mình như đang bị tra tấn ở địa ngục trần gian vậy. Tôi hay tự hỏi: “Có lẽ nào là do kiếp trước tôi đã tạo quá nhiều nghiệp rồi không?”.

Sức khỏe của tôi ngày càng kiệt quệ, tôi nằm viện nhiều hơn ở nhà. Bản thân tôi không còn hy vọng sống nữa. Tôi quyết định hiến xác, hi vọng sẽ cứu được những người bất hạnh giống như tôi.

Thế nhưng trong lúc chơi vơi, chờ đợi ngày làm thủ tục hiến xác thì tôi lại tìm thấy lối thoát cho cuộc đời của mình.

Trong lúc tuyệt vọng lại tìm thấy lối thoát

Đó là một ngày định mệnh, ngày 17 tháng 8 năm 2015, một bé gái trong tiệm tạp hóa đã cho tôi cuốn “Sức khỏe là vàng” và bảo tôi tập cái này thì sẽ có sức khỏe. Bé gái còn nói rằng nhờ tập môn này mà gia đình anh chị của bé ai nấy đều khỏe mạnh hơn.

Tôi thử mở sách ra đọc một lượt thì thấy 5 bài tập và nghĩ: “Khó thế này thì làm sao mà tập được”. Tôi đọc lại một lần nữa, khi đến trang giữa, tôi thấy số điện thoại của các tình nguyện viên dạy miễn phí. Tôi mừng quá liền gọi cho một số điện thoại đó và hẹn gặp trực tiếp.

Nhất là bệnh thoái hoá khớp xương hàm đã biến mất lúc nào không hay.

Sau khi gặp, tôi được chia sẻ về lợi ích của môn tập và người bạn đó đã tặng tôi cuốn sách Chuyển Pháp Luân (cuốn sách chính chỉ đạo tu luyện của Pháp Luân Công).

Sáu giờ tối ngày hôm đó, tôi bắt đầu đọc sách; mới đọc được mười dòng thì tôi thấy buồn ngủ. Tôi ôm cuốn sách trên ngực rồi nằm xuống và chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay. 

Đại Pháp thật kỳ diệu!

Sáng ngày hôm sau tỉnh dậy, tôi thấy tinh thần thật thoải mái khác hẳn với mọi ngày. Và đó là giấc ngủ ngon nhất sau 14 năm tôi phải ngủ nhờ thuốc.

Tôi đọc sách được một tuần thì sức khỏe cải biến rõ rệt. Nhất là bệnh thoái hoá khớp xương hàm đã biến mất lúc nào không hay. Tôi cảm thấy điều kỳ diệu đã đến với mình.

Từ ngày đọc cuốn sách Chuyển Pháp Luân, tôi đã dần hiểu rõ về những bế tắc trong suốt cuộc đời mình. Những khổ nạn tôi từng gặp vì đâu mà có? Bệnh tật của tôi sao lại nhiều đến vậy? Chúng từ đâu mà ra? Tất cả những khúc mắc ấy tôi đều tìm thấy lời giải đáp trong cuốn sách quý giá này.

Từ ngày đọc cuốn sách Chuyển Pháp Luân, tôi đã dần hiểu rõ về những bế tắc trong suốt cuộc đời mình.

Vững tin vào môn tu luyện, tôi chăm chỉ đọc sách và tập công không bỏ ngày nào, giữ tinh thần lạc quan, không nghĩ về bệnh nữa.

Tôi cũng xuất hiện những trạng thái thanh lọc thân thể giống như được viết ở trong sách. Tôi mừng lắm vì biết mình tu luyện đã có tác dụng rồi.

Sau chừng hai tháng thì các bệnh trên thân thể không còn đau đớn, tôi cảm thấy thật khỏe mạnh, một cảm giác mà cả cuộc đời tôi không dám nghĩ tới và rồi dần dần tôi cũng không còn phải dùng thuốc nữa.

Người phụ nữ bất hạnh đã tìm thấy hạnh phúc và lời nhắn nhủ đến bạn hữu duyên

Việc tu luyện cũng giúp tôi hiểu ra và buông bỏ gánh nặng về tinh thần. Sau bao nhiêu năm bệnh tật khắp thân và đau khổ vì những mất mát thì nay tôi đã có lại được phút giây thanh thản, không âu lo. Tôi như đã cởi được mọi nút thắt trói buộc cuộc đời mình.

Người phụ nữ bất hạnh đã tìm thấy hạnh phúc

Pháp Luân Đại Pháp thật sự đã cho tôi một cuộc đời hoàn toàn mới, khỏe mạnh và đầy ý nghĩa. Vào lúc tuyệt vọng nhất, Đại Pháp đã mang đến cho tôi cả một tương lai tươi đẹp.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Sư Phụ, cảm tạ Ngài đã truyền ra Đại Pháp, giúp cho con cũng như hàng trăm triệu người trên khắp thế giới có được một sức khỏe tốt và tinh thần thăng hoa.

Tôi mong rằng tất cả mọi người đều sẽ biết đến sự kì diệu của Pháp Luân Đại Pháp và có cơ hội thay đổi cuộc đời mình giống như tôi. Mong bạn đừng lỡ mất cơ duyên vạn năm khó gặp này. Tôi thật tâm mong bạn bình an.

Khổ Tận Cam Lai, Người Phụ Nữ Bất Hạnh Tìm Lại Được Hạnh Phúc | Đắc Pháp Cố Sự #54 | phapluancong
CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )