Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương KHO BÁU SAU NGÃ RẼ CỦA TÔI - TÂM THƯ GỬI ĐỒNG CHÍ CŨ - KHO BÁU SAU NGÃ RẼ CỦA TÔI - TÂM THƯ GỬI ĐỒNG CHÍ CŨ
KHO BÁU SAU NGÃ RẼ CỦA TÔI – TÂM THƯ GỬI ĐỒNG CHÍ CŨ

KHO BÁU SAU NGÃ RẼ CỦA TÔI – TÂM THƯ GỬI ĐỒNG CHÍ CŨ

Tôi là Lê Sơn. Tôi là một người đã từng làm công an, và hiện tại tôi là một học viên Pháp Luân Công. Cho đến thời điểm này, tôi đã tu luyện Pháp Luân Công được 3 năm.

Có thể mọi người cũng đều biết, đã làm công an mà lại tu luyện Pháp Luân Công thì sẽ làm cho rất nhiều người, đặc biệt là những người làm công an không lý giải được. Vì vậy, khi biết tôi học Pháp Luân Công, thì những đồng chí, người bạn trong ngành công an của tôi đã có những phản ứng khác nhau.

Có người không còn thân thiết với tôi như trước, có lẽ vì họ đang quan sát xem tôi sẽ ra sao sau khi tu luyện Pháp Luân Công. Có người thậm chí không muốn tiếp xúc với tôi nữa. Tuy nhiên cũng có những người ủng hộ tôi mặc dù họ chưa hiểu Pháp Luân Công là gì, nhưng họ biết rằng, tôi là một người ngay thẳng và luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất.

Cho nên hôm nay, tôi muốn chia sẻ một vài điều đến các đồng chí trước đây của tôi, với mong muốn mọi người sẽ hiểu thêm về con đường mà tôi đã chọn, cũng như sẽ có một cái nhìn rõ hơn về Pháp Luân Công.

Đầu tiên tôi muốn nói với mọi người là: Tôi đang rất hạnh phúc với quyết định của mình, bởi vì bây giờ tôi đã làm được những điều mà trước đây tôi không thể làm được, đó là tôi có rất nhiều thời gian ở bên gia đình, thu nhập của tôi cũng nhiều hơn trước, và tôi đã có nhiều thời gian rảnh hơn, nhờ vậy mà gia đình tôi có thể đi du lịch vào bất cứ lúc nào, chứ không như trước đây là phải chờ đến lễ tết.

Thứ hai, từ khi tu luyện Pháp Luân Công thì tôi đã bỏ được rất nhiều những thói hư tật xấu của mình, một trong số đó là thói quen thích tán tỉnh các cô gái đẹp. Nhờ bỏ được tính xấu này mà cuộc sống của gia đình tôi đã hạnh phúc hơn rất nhiều.  

Ngoài ra, cơ thể tôi cũng trở nên khỏe mạnh hơn. Tôi học Pháp Luân Công không phải vì bệnh tật, nhưng từ khi tu luyện Pháp Luân Công đến nay thì sức khoẻ của tôi rất tốt, cơ thể tôi không có bệnh nhờ vậy mà tôi tiết kiệm được một khoản tiền từ chi phí thuốc men.

Thứ ba, sau khi tôi học Pháp Luân Công, vợ chồng tôi đã sinh thêm được 1 bé trai, và nay thì con trai tôi đã được gần 2 tuổi. Điều kỳ diệu mà tôi muốn chia sẻ đến mọi người đó là trong 2 năm qua thì con trai của tôi hoàn toàn khoẻ mạnh và không hề bị bệnh, không cần phải ghé thăm bất cứ 1 bệnh viện hay bác sĩ nào, đây chính là một kỳ tích trong xã hội hiện nay, khi mà đi đâu tôi cũng thấy có người bị bệnh.

Thứ tư, vì những lợi ích to lớn cả về sức khỏe lẫn tinh thần mà Pháp Luân Công đã mang lại, tôi nhận ra đây là một môn học quá tốt, ai cũng có thể học được mà lại không tốn tiền. Thế nên thời gian vừa qua tôi đã đã chia sẻ rất nhiều các bài viết và video về Pháp Luân Công, mục đích là để cho mọi người xem, hiểu rõ sự thật và sẽ nhận được lợi ích từ Pháp Luân Công. Đặc biệt là trong thời điểm này, lúc toàn thế giới xuất hiện những dịch bệnh nguy hiểm hoặc những thiên tai nhân hoạ khác, thì mọi người sẽ tìm được cho mình một giải pháp, một hướng đi để có được một cuộc sống hạnh phúc và bình an.

Có thể sẽ có người thắc mắc rằng: Vì sao xem các video về Pháp Luân Công lại giúp mình tìm được cuộc sống hạnh phúc và bình an? 

Bởi vì, thông qua các video đó, tôi muốn gửi đến mọi người một thông điệp.

Đó là: Khi chúng ta thấy những người tốt bị vu khống, bị đàn áp, bị đánh đến chết và thậm chí họ còn bị mổ cướp nội tạng trong khi còn sống; thì nếu như chúng ta thương xót cho họ, chúng ta muốn giúp đỡ họ, mong muốn họ được bình an, chúng ta tin rằng nhân quả báo ứng sẽ đến ngay với những người làm chuyện ác, thì khi chúng ta đối diện với dịch bệnh hoặc những điều còn đáng sợ hơn nữa thì cũng sẽ có người nhìn thấy và họ sẽ giúp đỡ chúng ta vượt qua tình trạng nguy hiểm đó.

Còn nếu như mọi người không quan tâm đến sự sống chết của người khác, thậm chí có người còn ủng hộ việc làm tà ác đó của ĐCS TQ, cũng như có người còn nói rằng: dân TQ nhiều quá, nên nó chết bớt cũng có sao đâu, vậy mọi người có thấy suy nghĩ này có tàn nhẫn hay không? Tôi nghĩ rằng, Cho dù họ là ai, mang quốc tịch gì thì họ cũng là một con người giống chúng ta, họ cũng có cha mẹ vợ con, họ cũng là đồng loại của chúng ta kia mà?

Cho nên nếu như chúng ta vô tâm với tội ác này thì khi chúng ta gặp phải những chuyện tương tự, hoặc là thiên tai nhân hoạ, dịch bệnh và những sự việc khác…. thì cho dù người khác hoặc Thần Phật có nhìn thấy thì họ cũng sẽ không thể giúp chúng ta được. 

Bởi vì chúng ta đã từng đối xử với người khác như vậy, cho nên nhân quả báo ứng phải xảy ra theo quy luật của nó.

Thứ năm, một vấn đề mà khá nhiều người quan tâm, đó là Pháp Luân Công có tổ chức hoạt động chống phá chính quyền nhà nước hay không? Tôi xin khẳng định ngay với mọi người rằng trong sách của Pháp Luân Công có giảng dạy: người học không được vi phạm pháp luật, không được tham gia hoạt động chính trị chống phá nhà nước. Mặc khác, những người tu luyện Pháp Luân Công chân chính là những người chú trọng tu dưỡng đaọ đức, mong muốn trở  thành một người càng ngày càng tốt hơn, họ luôn chiểu theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn để sống và làm việc, nên chắc chắn họ sẽ không tham gia vào những chuyện như vậy.

Thế thì vì sao lại có người nói ra những từ ngữ hoặc có hành vi chống phá nhà nước, rồi cũng tự nhận là học viên Pháp Luân Công? Như tôi đã chia sẻ, học viên Pháp Luân Công là những người tu tâm hướng thiện và không được phép làm những chuyện đó, vậy nên những người kia chắc chắn không phải học viên Pháp Luân Công.

Theo quan điểm cá nhân của tôi thì đây có thể là do ĐCSTQ thuê người làm ra những việc đó để đánh lừa chúng ta, bởi vì từ năm 1999 đến nay, Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã bỏ ra rất nhiều tiền bạc và công sức cho cuộc đàn áp Pháp Luân Công, nên nếu như họ có thuê vài người đóng giả học viên Pháp Luân Công để làm chuyện xấu, để hợp pháp hóa tội ác của họ thì cũng là điều dễ hiểu.

Nói tới đây có thể sẽ có người không tin vì họ cho rằng, rõ ràng Pháp Luân Công là một tổ chức, bởi vì họ có thể tổ chức ra các buổi học Pháp, luyện công với số người tham gia lên đến hàng trăm người…Nếu không có tổ chức thì ai đứng ra tập hợp làm những chuyện này?

Vâng, nếu mọi người nghĩ như vậy thì cho phép tôi được giải thích, như mọi người đều biết, thời buổi bây giờ thì chúng ta rất dễ dàng kết nối với một người khác, chỉ cần chúng ta và họ có chung suy nghĩ hoặc sở thích, ví dụ như trước đây tôi có tham gia hội moto FZ150, hoặc gần đây là hội KIA SOLUTO VN, vậy ở trong hội này thì chúng tôi làm gì? Chúng tôi chia sẻ cho nhau những trải nghiệm khi sử dụng và bảo dưỡng xe hoặc là lâu lâu họp nhóm ăn uống. Chỉ vậy thôi và tất nhiên là cũng chẳng có ai là người đứng đầu cả.

Vậy thì đối với những người tu luyện Pháp Luân Công ở Việt Nam cũng vậy, họ có chung một sở thích là muốn tu luyện Pháp Luân Công nên có những người, họ muốn kết nối với những người khác để trao đổi chia sẻ về những vấn đề trong tu luyện, hoặc là có điều kiện thì họ sẽ gặp nhau để học Pháp, luyện công hoặc là tổ chức một buổi chụp hình kỷ niệm. Chỉ đơn giản như vậy thôi chứ không hề có một tổ chức nào đứng ra làm điều đó cả.

Một vấn đề nữa là có thể mọi người đã nghe đến danh từ Phụ đạo viên, điều này sẽ làm cho mọi người nghĩ rằng có tổ chức thì mới có chức danh. Không phải như vậy đâu. Phụ đạo viên là cụm từ dùng để chỉ một người và nó có nguồn gốc từ TQ.

Trước năm 1999, khi ĐCSTQ chưa đàn áp Pháp Luân Công thì ở tất cả các công viên ở TQ đều có hàng ngàn người tu luyện Pháp Luân Công, sáng sớm họ ra công viên để luyện công, vậy thì sẽ phát sinh một vấn đề là để cho mọi người tập đúng và đồng bộ thì phải có một người đứng ra chỉnh nhạc luyện công, hoặc là những người mới đến tham gia tập luyện thì cần có người hướng dẫn tập động tác, do vậy tên gọi Phụ đạo viên là chỉ những người làm công việc đó. Ở Việt Nam cũng vậy, Phụ đạo viên là người hướng dẫn và giúp đỡ những người mới đến học, chỉ đơn giản như vậy thôi.

Còn như nói Pháp Luân Công có tổ chức thì những buổi gặp nhau để học Pháp, luyện công, chia sẻ và chụp hình kỷ niệm thì số người tham gia sẽ không dừng lại ở con số hàng trăm đâu ạ, bởi vì ở VN hầu như nơi nào cũng có người tu luyện Pháp Luân Công và có thể số người tu luyện đã lên đến hàng vạn người. Cho nên con số hàng trăm người tham gia là quá ít.

Đó là một số điều mà tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ có cái nhìn đúng hơn về vấn đề Pháp Luân Công, cũng mong rằng tất cả các đồng chí trước đây của tôi đều sẽ xem được video này và hiểu rằng những gì tôi đang làm là chân chính nhất. Cuối cùng, tôi xin chúc mọi người luôn luôn mạnh khoẻ và thành công, đồng thời sẽ có những lựa chọn đúng đắn và bình an trong tương lai.

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )