Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Cộng hòa Dominica – MINH HUỆ 20-7-2023

Các học viên tại Cộng hòa Dominica đã tổ chức các hoạt động tại thủ đô Santo Domingo vào ngày 20 tháng 7 năm 2023, đánh dấu kỷ niệm 24 năm kháng nghị ôn hòa trước cuộc bức hại của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Nhiều người đã dừng lại để nói chuyện với họ và bày tỏ sự ủng hộ của họ.

Cộng hòa Dominica: Các học viên kêu gọi chấm dứt cuộc bức hại của ĐCSTQ| Tân Thế Kỷ

Các học viên tại Cộng hòa Dominica đã tổ chức các hoạt động tại thủ đô Santo Domingo vào ngày 20 tháng 7 năm 2023, đánh dấu kỷ niệm 24 năm kháng nghị ôn hòa – Minghui.org

Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp Cộng hòa Dominica đã ra tuyên bố lên án cuộc bức hại Pháp Luân Đại Pháp của ĐCSTQ, và đính kèm một báo cáo điều tra về nạn thu hoạch nội tạng của ĐCSTQ từ các học viên Pháp Luân Đại Pháp còn sống.

Cộng hòa Dominica: Các học viên kêu gọi chấm dứt cuộc bức hại của ĐCSTQ| Tân Thế Kỷ

Nhiều người lên án cuộc bức hại. Một phụ nữ nói: “Thật không thể chấp nhận được việc họ [các học viên Pháp Luân Đại Pháp] bị giết chỉ vì luyện công và làm người tốt!” Cô ấy nói rằng cô ấy muốn học Pháp Luân Đại Pháp.

Một sinh viên đại học thốt lên: “Hai mươi bốn năm quá dài! Các chính phủ trên toàn thế giới phải đoàn kết và ngăn chặn tội ác chống lại loài người này! Chúng ta không thể để nó tiếp tục!”

Một cặp vợ chồng du khách nói với các học viên: “Chúng tôi đã thấy các hoạt động của các học viên ở đất nước chúng tôi và những nơi khác mà chúng tôi đã đến thăm.

Chúng tôi khâm phục lòng can đảm của các bạn và cảm thấy tiếc vì cuộc bức hại này vẫn chưa dừng lại!” Cặp vợ chồng cho biết họ hy vọng cuộc bức hại sẽ sớm kết thúc.

Cảnh sát địa phương đang làm nhiệm vụ cũng đã biết về cuộc bức hại và nói rằng họ ngưỡng mộ những nỗ lực kiên trì của các học viên trong việc vạch trần nó.

Bối cảnh: Pháp Luân Đại Pháp là gì và tại sao ĐCSTQ lại bức hại Pháp Luân Đại Pháp?

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) lần đầu tiên được ông Lý Hồng Chí giới thiệu ra công chúng tại Trường Xuân, Trung Quốc vào năm 1992. Môn tu luyện tinh thần này hiện được thực hành tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Hàng triệu người đã chấp nhận các bài giảng, dựa trên các nguyên lý Chân, Thiện, Nhẫn và học năm bài công pháp, đã trải nghiệm được sức khỏe và hạnh phúc được cải thiện.

Giang Trạch Dân, cựu lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), nhận thấy sự phổ biến ngày càng tăng của môn tu luyện này là mối đe dọa đối với hệ tư tưởng vô thần của ĐCSTQ, và vào ngày 20 tháng 7 năm 1999, ông ta đã ra lệnh bài trừ môn tu luyện này.

Dưới sự chỉ đạo của cá nhân Giang, ĐCSTQ đã thành lập Phòng 610 , một tổ chức an ninh ngoài vòng pháp luật có quyền kiểm soát hệ thống cảnh sát và tư pháp, và có chức năng duy nhất là thực hiện cuộc đàn áp Pháp Luân Đại Pháp.

Minghui.org đã xác nhận cái chết của hàng ngàn học viên là kết quả của cuộc bức hại trong 24 năm qua. Con số thực tế được cho là cao hơn nhiều. Vô số học viên đã bị cầm tù và tra tấn vì đức tin của họ.

Có bằng chứng cụ thể cho thấy ĐCSTQ trừng phạt việc thu hoạch nội tạng từ các học viên bị giam giữ, những người bị sát hại để cung cấp cho ngành cấy ghép nội tạng của Trung Quốc.

(Nội dung bài viết này thuộc bản quyền của Minghui.org. Việc sao chép phi thương mại phải bao gồm ghi công (ví dụ: “Theo báo cáo của Minghui.org, …”) và liên kết đến bài viết gốc. Để sử dụng cho mục đích thương mại, hãy liên hệ với bộ phận biên tập của chúng tôi để xin phép .)