Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương Cơ tim phì đại – căn bệnh trầm kha đã có “thuốc giải”
Cơ tim phì đại – căn bệnh trầm kha đã có “thuốc giải”

Cơ tim phì đại – căn bệnh trầm kha đã có “thuốc giải”

Chị Trần Thị Lan mang trong mình căn bệnh bệnh cơ tim phì đại, với nguy cơ đột tử rất cao.

Tôi là Trần Thị Lan, sinh năm 1973. Tôi là giáo viên dạy mầm non. Hiện tôi đang sống tại Đài Xuyên, Vân Đồn, Quảng Ninh. Số điện thoại của tôi là 077 9394 111.

Phát hiện mình mắc căn bệnh cơ tim phì đại nguy hiểm

Năm 2008, tôi phát hiện mình bị bệnh cơ tim phì đại – một căn bệnh đặc biệt nguy hiểm với nguy cơ đột tử rất cao.

Hồi đó, khi thấy tôi khổ sở vì bệnh tật, có người bạn đã giới thiệu cho tôi một môn tập thần kỳ giúp con người khỏe từ Tâm đến Thân – đó là Pháp Luân Công.

Nhưng khi ấy tôi chỉ tin vào Y học hiện đại. Tôi nghĩ nhất định các bệnh viện lớn sẽ có thể điều trị được cho tôi. Vì thế tôi đã lấy nhiều lý do để từ chối. Và ôm hồ sơ bệnh án đi khắp các bệnh viện lớn ở Hà Nội để điều trị. Thế nhưng, bệnh tình của tôi sau đó vẫn ngày một nặng hơn.

Đặt niềm tin vào Y học hiện đại nhưng bệnh tim vẫn không thuyên giảm

Đến tháng hai năm 2020, tôi lên cơn đau tim dữ dội. Sau khi cấp cứu tại bệnh viện địa phương, tôi được chuyển lên bệnh viện Việt Đức để mổ. Trong suốt mười ngày điều trị ở đó, các bác sĩ hàng đầu về tim mạch đã thăm khám cho tôi; nhưng rồi cũng không có kết quả tốt. Bác sĩ nói tình trạng bệnh của tôi không mổ được, chỉ có thể chờ người hiến tạng rồi thay tim.

Sau khi nghe bác sĩ nói vậy, tôi vô cùng suy sụp và mất hết hi vọng. Vì số người hiến tim đã rất ít, mà tìm được trái tim phù hợp với tôi lại càng như mò kim đáy biển. Thêm vào đó, chi phí thay tim cũng lên đến hàng tỉ đồng, chưa kể đến số tiền thuốc men duy trì trái tim mới – vào khoảng ba đến năm triệu đồng mỗi tháng – trong suốt quãng đời còn lại nữa. Quả thật đó là một giấc mơ quá xa vời, đặc biệt là với một người lao động bình thường như tôi.

Khi mọi hi vọng vào Y học hiện đại tan biến, cùng đường; tôi mới chợt nhớ về Pháp môn thần kỳ mà người bạn đã giới thiệu trước đây. Tôi lập tức lên mạng, tìm hiểu, nghiên cứu, và đọc các bài chia sẻ về khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, cũng như được các học viên Pháp Luân Công địa phương nhiệt tình giúp đỡ, tôi quyết định bước vào tu luyện.

Và rồi Thần tích đã đến với tôi

Chỉ sau một tháng học Pháp, luyện công; thân thể tôi đã nhẹ nhàng, thoải mái hơn hẳn. Tôi không còn khó thở, mệt mỏi như trước nữa. Và dần dần những cơn đau tim cũng không thấy xuất hiện. 

Tôi cũng không còn phải uống thuốc hay đến bệnh viện để duy trì sự sống một cách tạm bợ nữa. Thay vào đó là một cuộc sống khỏe mạnh, thư thái, an yên.

Ngày 22/10/2021 vừa rồi, tôi có đi bệnh viện để kiểm tra lại sức khỏe. Bác sĩ nói hiện tại tim của tôi ổn định, nhịp tim cũng bình thường.

Chỉ sau một tháng học Pháp, luyện công; thân thể tôi đã nhẹ nhàng, thoải mái hơn hẳn

Tôi còn nhớ, khi biết tôi tu luyện, nhiều người xung quanh tôi vì chưa hiểu rõ về Pháp Luân Công. Nên đã nói với tôi nhiều tin đồn không đúng. 

Bằng trải nghiệm cũng như kỳ tích mà bản thân trực tiếp có được, tôi đã chia sẻ với họ về cuộc bức hại học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Giải thích cho họ về nguyên nhân của cuộc đàn áp – chính là từ sự đố kỵ của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân. Để lấy cớ đàn áp, chính quyền Trung Quốc đã tuyên truyền vu khống, bôi nhọ môn tu luyện này, khiến cho rất nhiều người hiểu lầm; từ đó mất đi cơ hội để có được những trải nghiệm tốt hơn cho cuộc sống, cũng như mất đi cơ hội để được thấy Thần tích triển hiện.

Không chỉ khỏe thân mà nội tâm rất an hòa

Sau khi bước vào tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tôi không chỉ khỏi bệnh, có được sức khỏe tốt. Mà tâm tính của tôi cũng khác trước rất nhiều bởi vì tôi đã hiểu được: Chân – Thiện – Nhẫn mới là tiêu chuẩn của một người tốt chân chính. 

Từ một người luôn muốn tranh cãi tới cùng, không biết chịu nhịn ai; thường xuyên oán hận và khó chịu với người khác. Thì nay tôi đã biết tự xét bản thân, nhìn nhận cái sai của mình. Tôi cũng buông bỏ mọi oán hận, đối đãi với mọi người bằng tâm thái bình hòa, vui vẻ. Cũng vì thế mà cuộc sống của tôi trở nên nhẹ nhàng và có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tâm tính của tôi cũng khác trước rất nhiều bởi vì tôi đã hiểu được: Chân – Thiện – Nhẫn mới là tiêu chuẩn của một người tốt chân chính. 

Lời nhắn nhủ chân thành của tôi

Nhờ Pháp Luân Đại Pháp, tôi mới có được một cuộc sống đúng nghĩa – với Tâm an, Thân khỏe – biết rằng bản thân nên sống thế nào để làm một người tốt và tốt hơn nữa.

Thêm vào đó, căn bệnh của tôi ngay cả Y học hiện đại cũng không chữa được, hoặc phải tốn một núi tiền; thì nay đã biến mất mà tôi chẳng tốn lấy một xu.

Pháp Luân Đại Pháp quả thật quá tốt đẹp, diệu kỳ. Vì thế mà tôi hi vọng sẽ có nhiều người hơn nữa biết đến, để từ đó có được cuộc sống ý nghĩa hơn.

Tôi xin chúc quý vị những điều an lành.

Cơ tim phì đại – căn bệnh trầm kha đã có “thuốc giải" | Đắc Pháp Cố Sự #66 | phapluancong

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO CỦA TÔI VÀ CÁC CÂU CHUYỆN KHÁC TẠI ĐÂY:  https://www.youtube.com/HỮUDUYENTV

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )