Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương CƠ CHẾ TRỊ BỆNH CỦA PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP

CƠ CHẾ TRỊ BỆNH CỦA PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP

Pháp Luân Công là một môn khí công rất tốt, có thể giúp chúng ta cải thiện được sức khoẻ và mang lại rất nhiều lợi ích khác nữa. Một trong những lợi ích lớn nhất mà rất nhiều người quan tâm, đó là khả năng trị bệnh. Vậy vì sao học Pháp Luân Công lại có thể khỏi bệnh, kể cả những bệnh rất nặng như ung thư? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trước tiên, mời mọi người cùng xem qua một số trường hợp hết bệnh nhờ tập Pháp Luân Công, đó là trường hợp của:

  • Bác sĩ Lê Thị Thanh Thái – nguyên trưởng khoa tim bệnh viện Chợ Rẫy, đã hết bệnh suy tim nhờ tập Pháp Luân Công.
  • Thiếu tướng Nguyễn Quang Thống – nguyên Tổng biên tập báo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, đã hết bệnh ung thư dạ dày nhờ học Pháp Luân Công.
  • Cô Mạc Thị Tuyết Vân –  vợ của phó giám đốc bệnh viện Hồng Ngự, hết bệnh ung thư máu nhờ tập Pháp Luân Công.
  • Cô Nguyễn Thị Oanh ở Bình Dương, hết bệnh ung thư vú. Còn rất nhiều những trường hợp khác nữa mà chúng ta có thể xem trên Youtube.

Thật khó hiểu phải không mọi người. Vì sao những bệnh nặng như vậy mà lại được trị khỏi? Điều này lý giải như thế nào? Có thể giải thích như sau:

Chúng ta đều biết đối với một loại bệnh thì sẽ có nhiều phương pháp để trị, như là Tây Y, Đông Y, Trung Y hoặc những phương pháp trị bệnh khác đang lưu truyền trong dân gian nhưng chưa được phổ biến, ví dụ như là khí công.

Vậy thì đối với những phương pháp trị bệnh khác nhau sẽ có những đối tượng trị liệu khác nhau, ví dụ đối với Tây Y thì đối tượng của nó là virus, vì Tây Y nhìn nhận rằng bệnh là do virus tạo thành, do vậy nguyên lý chữa bệnh của Tây Y là chỉ cần loại bỏ những con virus này thì sẽ cơ thể sẽ khỏi bệnh. Còn Đông Y thì cho rằng bệnh là do các mạch bị ứ tắc, làm cho khí huyết không thông, do vậy cần châm cứu để đánh thông các mạch, thì cơ thể sẽ khoẻ lại. Nguyên lý chính là như vậy.

Vậy đối với khí công thì sao? Khí công nhìn nhận rằng bệnh là do những cục khí đen tồn tại trong thân thể tạo thành. Cho nên muốn hết bệnh thì chỉ cần tập luyện để đẩy những cục khí đen này ra là cơ thể sẽ khoẻ lại.

Quay lại với chủ đề vì sao học Pháp Luân Công lại khỏi bệnh. Bởi vì Pháp Luân Công cũng là một môn khí công cho nên nếu xét về vấn đề chữa bệnh khoẻ người thì Pháp Luân Công cũng là một phương pháp để trị bệnh, hiệu quả thì mọi người đã xem ở đầu video rồi, vậy thì nếu chúng ta tập Pháp Luân Công được tốt thì sẽ đẩy được những cục khí đen ra ngoài thân thể, lúc đó chúng ta sẽ khỏi bệnh. Cơ chế đơn giản như vậy thôi, cho nên những trường hợp khỏi bệnh nhờ học Pháp Luân Công là một điều chúng ta có thể lý giải.

Tuy nhiên không phải ai học Pháp Luân Công thì cũng khỏi bệnh. Vì hiệu quả của việc tập luyện phụ thuộc rất lớn vào cá nhân đó, nó trái ngược hoàn toàn với phương pháp trị bệnh của Tây Y, tức là đối với Tây Y thì bệnh của mọi người có hết hay không là do bác sĩ chữa trị và quyết định, còn đối với Pháp Luân Công thì bệnh của mọi người có hết hay không là do chính bản thân mọi người quyết định. Bởi vì Pháp Luân Công chỉ có thể chỉ ra cho mọi người một con đường, còn đi như thế nào là do mọi người.

Điều này có nghĩa là trong khi tập Pháp Luân Công thì mọi người có chịu bỏ công sức ra để tập luyện chân chính hay không? Hoặc là mọi người có làm theo các yêu cầu mà Pháp Luân Công đưa ra hay không? Nó giống với việc khi chúng ta lựa chọn phương pháp Tây Y, nếu muốn hết bệnh thì chúng ta cũng phải làm theo hướng dẫn của bác sĩ, tức là phải ăn uống đầy đủ, uống thuốc đúng liều lượng hoặc kiêng ăn uống 1 số thứ trong quá trình điều trị. Còn yêu cầu của Pháp Luân Công là chúng ta phải tập động tác, kết hợp đồng thời với việc đọc sách của Pháp Luân Công và tu sửa tâm tính theo Chân Thiện Nhẫn mà trong sách đã hướng dẫn. Chỉ có như vậy thì mới đạt được hiệu quả. Mọi người chú ý nhé: Phải làm đúng và đủ ba yêu cầu này thì mới đạt được hiệu quả, nếu thiếu một trong ba thì đều không được.

Đây cũng là lý do vì sao mà có những người học Pháp Luân Công thời gian lâu mà bệnh vẫn không khỏi, gây ra những hiểu lầm cũng như những tranh cãi về việc Pháp Luân Công có thực sự tốt hay không.

Như vậy tôi đã chia sẻ xong chủ đề của ngày hôm nay và có thể mọi người đã hiểu được lý do vì sao học Pháp Luân Công lại khỏi bệnh, và nếu như mọi người chưa biết Pháp Luân Công là gì thì có thể xem video ở phần mô tả phía dưới hoặc truy cập vào trang điện tử www.phapluan.org để tìm hiểu kỹ hơn.

Cuối cùng xin cám ơn mọi người, chúc mọi người có sức khoẻ thật tốt và đừng quên bấm like, đăng ký kênh và chia sẻ để ủng hộ tôi nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )