Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương Chân Tướng Cuộc Bức Hại - Chân Tướng Cuộc Bức Hại
Chân Tướng Cuộc Bức Hại

Chân Tướng Cuộc Bức Hại

VÌ SAO PHÁP LUÂN CÔNG BỊ ĐÀN ÁP TẠI TRUNG QUỐC

Pháp Luân Công là môn khí công nổi tiếng nhất hiện nay, đã được phổ biến trên toàn thế giới. Nhờ tuân theo nguyên lí Chân- Thiện – Nhẫn và luyện tập các bài công pháp, người học Pháp Luân Công đã nhận được những lợi ích to lớn như khỏi được nhiều bệnh nan y, bỏ được ma túy, rượu, bia, thuốc lá, cờ bạc….

Pháp Luân Công _ Và Nguyên Nhân Đàn Áp Của Chính Quyền Trung Quốc _ Hữu Duyên TV #7

🌟 Cuộc bức hại Pháp Luân Công: từ tra tấn tàn ác đến mổ cướp nội tạng 🌟🌟Ngày 20/7/1999, Giang Trạch Dân huy động toàn bộ lực lượng vũ trang, quân đội tràn ra khắp Trung Quốc bắt bớ, tống giam, tra tấn và cưỡng bức người tu luyện Pháp Luân Công từ bỏ đức tin. Giang Trạch Dân lo sợ để lại chứng cứ trong việc bức hại Pháp Luân Công nên thông thường đều truyền khẩu lệnh như “bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể”, “với Pháp Luân Công thì không kể đến luật pháp, đánh chết coi như tự sát, không điều tra ngọn nguồn thân phận, trực tiếp hỏa thiêu”,… 🌟🌟🌟Một thời gian dài sau đó, các phương tiện truyền thông liên tục tuyên truyền rằng Pháp Luân Công “tuyên truyền mê tín, lừa dối, xúi giục kích động, và gây nguy hại cho sự ổn định xã hội”. ĐCSTQ còn dựng nên một chiến dịch tuyên truyền Pháp Luân Công là “tà giáo”, quy chụp cuộc thỉnh nguyện ôn hòa ngày 25/4/1999 tại Trung Nam Hải thành “vụ bao vây” khu chính quyền trung ương, dàn dựng vụ người tập Pháp Luân Công tự thiêu ở Thiên An Môn để kích động người dân sợ hãi, thù hận, xa lánh môn tập này và lấy cớ cho cuộc đàn áp. Để ép người học Pháp Luân Công từ bỏ đức tin, ĐCSTQ đã sử dụng đến những thủ đoạn tra tấn tàn độc nhất từ cổ chí kim. Những người trốn thoát khỏi các nhà tù đã mô tả lại hơn 100 phương thức tàn bạo khác nhau như: đánh đập tàn nhẫn, hạn chế nhu cầu sinh lý, kéo căng thân thể, chích điện, tiêm thuốc lạ, dùng lửa thiêu đốt thân thể, bức thực, hãm hiếp ngược đãi tình dục học viên nữ,.… Các thủ đoạn tra tấn này thường kéo dài nhiều ngày, nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Đến năm 2004, ước tính khoảng hơn 10.000 học viên Pháp Luân Công đã chết vì tra tấn. 🌸 Pháp Luân Công là môn khí công nổi tiếng nhất hiện nay, giúp con người nâng cao đạo đức và khỏi nhiều bệnh tật. Hiện nay, ở khắp nơi trên toàn cầu, người ta đều có thể dễ dàng tìm thấy các điểm luyện công chung của các học viên Pháp Luân Công. 🌸 Pháp Luân Công đang được phổ truyền khắp thế giới. Nếu bạn gặp vấn đề gì về sức khỏe hoặc tinh thần, hãy thử luyện tập Pháp Luân Công nhé. 🌸Chân – Thiện – Nhẫn là những giá trị vĩnh viễn bất biến mà con người đều cần hướng tới. Có lẽ vì vậy mà cho dù bị đàn áp, bức hại và bôi nhọ, các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc vẫn giữ vững tín niệm vào Chân – Thiện – Nhẫn. 🌸 🌸Tất cả tài liệu hướng dẫn học Pháp Luân Công đều miễn phí và có thể xem tại http://vi.falundafa.org 🌸🌸Tìm hiểu về cuộc bức hại Pháp Luân Công đang diễn ra tại Trung Quốc, mời bạn truy cập https://vn.minghui.org. Trò chuyện với. Hữu Duyên TV xin hãy bấm vào liên kết : m.me/HuuDuyenProduction Video được post trên 3 nền tảng: ✅ https://www.facebook.com/HuuDuyenProduction ✅ https://vt.tiktok.com/@huuduyentv ✅ https://www.youtube.com/HữuDuyênTV

Người đăng: Hữu Duyên TV vào Chủ nhật, 22 tháng 8, 2021

Tuy nhiên, tại Trung Quốc, cuộc đàn áp những người học Pháp Luân Công đã diễn ra từ năm 1999 và kéo dài cho đến tận ngày nay. Những người học Pháp Luân Công ở Trung Quốc có nguy cơ bị bắt, bị bỏ tù phi pháp, bị lao động khổ sai, bị tra tấn hoặc thậm chí bị mổ cướp nội tạng.

 Vậy nguyên nhân do đâu mà chính quyền Trung Quốc lại ngang nhiên gây ra tội ác này? Đó là vì:

Thứ nhất, người học Pháp Luân Công ở Trung Quốc quá đông. Vào năm 1999, có khoảng 70 đến 100 triệu người học Pháp Luân Công. Những người cầm quyền của Đảng Cộng Sản Trung Quốc có lẽ đã lo lắng rằng họ sẽ khó mà kiểm soát được Pháp Luân Công. Ai cũng biết rằng một đất nước có càng nhiều người tốt thì càng tốt, nhân dân càng khỏe mạnh thì càng tốt. Vậy thì theo lí lẽ thông thường, Pháp Luân Công nên được khuyến khích và ủng hộ bởi chính quyền và nhân dân. Tuy nhiên, có lẽ đây không phải cách nghĩ của Đảng Cộng Sản Trung Quốc.

Thứ hai, là vì khác biệt về ý thức hệ. Đảng Cộng Sản Trung Quốc là đảng vô Thần, còn Pháp Luân Công lại  khuyến khích con người tôn kính Thần và thuận theo tự nhiên. Khi Pháp Luân Công phát triển quá mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc càng ngày càng có nhiều người tin vào Thần Phật, có lẽ Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã coi đây là một điều không thể chấp nhận.

Thứ ba, bản thân người đứng đầu Đảng Cộng Sản Trung Quốc vào năm 1999 là Giang Trạch Dân đã đố kị, ghen tị với người sáng lập Pháp Luân Công. Ông ta không vui khi thấy hàng trăm triệu người dân ngưỡng mộ và kính trọng Sư Phụ Lý. Điều này được chính những người trong nội bộ Đảng Cộng Sản tiết lộ, chẳng hạn như cuộc phỏng vấn ông Chung Quế Xuân, nguyên là Chánh thanh tra cảnh sát Bắc Kinh.

Thứ tư, đàn áp và bạo lực là cách ĐCS TQ duy trì quyền lực. Là một chính quyền độc tài, ĐCS TQ đã làm nhiều cách để người dân phải sợ hãi và khuất phục, cũng như không cho phép bất kì nhóm độc lập nào nằm ngoài tổ chức Đảng. Ngày nay, tại Trung Quốc, Phật Giáo Tây Tạng, người Duy Ngô Nhĩ theo Hồi Giáo, Kitô hữu dòng kín cũng đang bị đàn áp. Do phát triển quá mạnh mẽ và được hàng trăm triệu người dân đón nhận, Pháp Luân Công trở thành đối tượng tiếp theo bị đàn áp, với mục đích gây nên sự sợ hãi từ đó củng cố quyền lực cho Đảng Cộng Sản Trung Quốc.

Tội ác mà ĐCS TQ gây ra cho đến nay đã đẩy chính họ đến bên bờ diệt vong. Thiên tai và dịch bệnh đang hoành hành tại Trung Quốc chính là thể hiện của nhân quả báo ứng. Trong thời khắc nguy nan hiện tại, lựa chọn của con người sẽ quyết định tương lai của họ. Bình an chắc chắn sẽ đến với những ai lựa chọn Thiện lương, phân biệt được đâu mới là điều tốt thật sự, như 9 chữ chân ngôn mà các học viên Pháp Luân Công thường niệm:

Pháp Luân Đại Pháp hảo- Chân, Thiện, Nhẫn hảo.

 

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )