Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương Thị trấn Canada treo cờ Pháp Luân Đại Pháp để kỷ niệm Ngày 13/5 —Thị trưởng: “Một tương lai tốt đẹp hơn sẽ đến”
Thị trấn Canada treo cờ Pháp Luân Đại Pháp để kỷ niệm Ngày 13/5 —Thị trưởng: “Một tương lai tốt đẹp hơn sẽ đến”

Thị trấn Canada treo cờ Pháp Luân Đại Pháp để kỷ niệm Ngày 13/5 —Thị trưởng: “Một tương lai tốt đẹp hơn sẽ đến”

Ngày 1/5/2023, lá cờ Ngày Pháp Luân Đại Pháp đã được kéo lên trước tòa thị chính của Milton ở Ontario, Canada để chào mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới sắp tới. Tối hôm đó, Cầu High Level ở Edmonton, Alberta, đã được thắp sáng để chào mừng ngày đặc biệt này.

Thị trưởng Gord Krantz đã chủ trì lễ thượng cờ ở Milton. Lá cờ Ngày Pháp Luân Đại Pháp sẽ tung bay trên tòa thị chính trong 16 ngày. Ngày 13 tháng 5 năm 2023 kỷ niệm 31 năm ngày Pháp Luân Đại Pháp hồng truyền và lần thứ 24 Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới. Bắt đầu từ năm 2021, các thành phố ở Canada đã treo cờ Pháp Luân Đại Pháp và chiếu sáng đèn màu trên các công trình biểu tượng để kỷ niệm ngày đặc biệt này và cảm ơn các học viên vì những đóng góp của họ cho cộng đồng địa phương. Năm nay dự kiến ​​sẽ có hơn 20 thành phố tổ chức sự kiện kỷ niệm như vậy.

Đồng thời, từ tối ngày 1 tháng 5, Edmonton, thủ phủ của Alberta, Canada, cũng thắp sáng cây cầu mang tính biểu tượng của địa phương để chào mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp.

Tương lai tốt đẹp hơn sẽ đến

3adb5488c8bf03e1114e44cd3dcbc718.jpg

Thị trưởng Gord Krantz của Milton

Lễ thượng cờ đầu tiên trong năm nay được tổ chức tại Milton ở vùng Halton, một trong những thị trấn phát triển nhanh nhất ở Canada. Ông Krantz, 85 tuổi, đã giữ chức thị trưởng Milton trong 43 năm và là thị trưởng tại vị lâu nhất ở Canada. Ông đã gặp gỡ các học viên ngay sau khi Đảng Cộng sản Trung Quốc phát động cuộc bức hại Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc vào năm 1999 và đã ban hành các tuyên bố về Ngày Pháp Luân Đại Pháp trong mười năm liên tiếp.

Vào ngày diễn ra buổi lễ, Thị trưởng Krantz đã bắt tay các học viên trước tòa thị chính. Ông nói với các học viên rằng ông rất vui khi được tổ chức một buổi lễ thượng cờ nữa trong năm nay và đưa ra một tuyên bố khác. Khi nhìn thấy các học viên mặc trang phục màu vàng, ông nói rằng màu vàng tượng trưng cho sự tươi sáng và báo hiệu rằng một tương lai tốt đẹp hơn sẽ đến.

Ông cũng nói Chân-Thiện-Nhẫn rất quan trọng, khi mọi người không đồng ý với quan điểm của người khác, họ không cần phải áp đặt quan điểm của mình lên người ta. Thay vào đó, mọi người nên khoan dung, cố gắng thấu hiểu cũng như tôn trọng ý kiến ​​và mong muốn của người khác. Ông cho hay ông ủng hộ niềm tin và lối sống của mọi người. Mong ước của ông là làm cho người dân Milton có cuộc sống tốt hơn.

Thị trưởng đọc tuyên bố và tổ chức lễ thượng cờ

Thị trưởng Krantz mỉm cười và tuyên bố tháng 5 năm 2023 là Tháng Pháp Luân Đại Pháp.

“Thị trấn Milton công nhận tháng này là tháng Pháp Luân Đại Pháp, một sự kiện được tổ chức trên khắp Canada và năm nay sẽ là lễ kỷ niệm lần thứ 31.

“Và rằng các học viên sẽ vui mừng trong các hoạt động lễ hội và lễ kỷ niệm suốt tháng Năm để đánh dấu dịp tuyệt vời này.“

“Và rằng Pháp Luân Đại Pháp đã được công nhận trên toàn thế giới và nhận được hàng nghìn giải thưởng và tuyên bố vì đã thúc đẩy sự hài hòa trong xã hội. Phương pháp tự hoàn thiện bản thân truyền thống của Trung Quốc này hướng dẫn mọi người nâng cao tu dưỡng đạo đức, sức khỏe thể chất và tinh thần.”

cab2154f579d65f907a4ab1b1c39b6dc.jpg

Thị trưởng Krantz tuyên bố tháng Năm là tháng Pháp Luân Đại Pháp ở Milton

Thị trưởng đã mời các học viên đếm ngược khi lá cờ được kéo lên: “5, 4, 3, 2, 1, hãy kéo cờ lên!” Lá cờ từ từ kéo lên trong âm nhạc được chơi bởi Đoàn nhạc Tian Guo cùng với cờ Canada và cờ Ontario. Sau đó, thị trưởng chụp ảnh với các học viên và đề nghị mọi người giơ ngón tay cái lên và nói: “Pháp Luân Đại Pháp hảo!”

7e074fd58ea8244c1ddff74df6ebbddc.jpg

Thị trưởng Gord Krantz và người tổ chức sự kiện, ông Trương Phi Hưng(bên trái)

Một ngày nào đó cờ Pháp Luân Đại Pháp sẽ được kéo lên ở Trung Quốc

e21f5afa37f55337ff8c6338d1cde1a3.jpg

Học viên Pháp Luân Đại Pháp, ông Trương Phi Hưng, tổ chức lễ thượng cờ

Ông Trương Phi Hưng, người tổ chức buổi lễ, cho biết hơn 20 thị trấn và thành phố sẽ kỷ niệm Ngày Pháp Luân Đại Pháp lần thứ 24 bằng cách treo cờ hoặc thắp đèn trong năm nay.

“Việc thượng cờ có một ý nghĩa thiêng liêng từ thời xa xưa. Nó tượng trưng cho sự chiến thắng, thành công và sự đón nhận rộng rãi. Lá cờ kỷ niệm Pháp Luân Đại Pháp được treo cao với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, bản thân điều này rất đáng khích lệ”, ông Trương nói.

Ông cho biết sau 24 năm bị bức hại ở Trung Quốc: “Mọi người có thể thấy rằng thay vì biến mất, Pháp Luân Đại Pháp đã được tôn vinh và thực hành trên toàn thế giới. Điều này là không thể ngăn cản.”

“Cuộc bức hại khiến chúng tôi quyết tâm hơn, không sợ hãi và tinh tấn hơn. Tất cả chúng ta đều biết cuộc bức hại sẽ không kéo dài và những bài giảng của Pháp Luân Đại Pháp sẽ bén rễ trong trái tim của mọi người. Chúng tôi hy vọng các học viên ở Trung Quốc sẽ sớm kỷ niệm Ngày Pháp Luân Đại Pháp cùng với các học viên trên khắp thế giới và lá cờ sẽ được giương cao ở mọi nơi trên đất nước Trung Quốc.”

Theo Minghui.org

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (1 )