Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương CÁCH DIỆT COVID-19 & NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG NGAY TẠI NHÀ
CÁCH DIỆT COVID-19 & NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG NGAY TẠI NHÀ

CÁCH DIỆT COVID-19 & NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG NGAY TẠI NHÀ

Hiện tại tình hình dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán hay còn gọi là covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống thường ngày của chúng ta. Đa số chúng ta đều phải trong tình trạng tự cách ly, và phải chịu một áp lực rất lớn từ con virus này, đó là không biết khi nào thì nó sẽ tìm thấy mình. Và để giúp mọi người vượt qua tình trạng này thì các bác sĩ đã khuyến cáo chúng ta là hãy nâng cường sức đề kháng của mình bằng nhiều cách khác nhau.

Hôm nay tôi muốn gợi ý đến mọi người một cách để chúng ta có thể nâng cao sức đề kháng của mình ngay tại nhà bằng một phương pháp không tốn tiền nhưng đem lại hiệu quả rất cao, đó chính là luyện tập khí công.

Nói đến khí công thì có thể mọi người đang nghĩ là  yoga hoặc ngồi thiền, tuy nhiên 2 môn này có độ khó nhất định, không phải ai cũng học được. cho nên hôm nay tôi muốn hướng dẫn cho mọi người một môn mà ai cũng có thể học được, kể cả người già và trẻ em.

Và bây giờ mọi người hãy cùng xem tôi tập trong video phía dưới nhé.

Đây chính là 5 bài tập mà tôi muốn giới thiệu đến mọi người, khi tập 5 bài này thì tất cả các mạch của chúng ta sẽ được khai thông toàn bộ, làm cho máu huyết lưu thông giúp cho quá trình trao đổi chất được tốt hơn, mặt khác cơ thể của chúng ta sẽ hấp thụ được một nguồn năng lượng rất lớn từ bên ngoài, đây cũng là lý do vì sao khi tập thì chúng ta cảm giác như có một luồng năng lượng rất lớn chạy trong cơ thể, những điều này sẽ giúp cho cơ thể của chúng ta khoẻ mạnh hơn tránh được nguy cơ bị lây nhiễm.

Tuy nhiên trong 5 năm bài này thì bài số 5 sẽ có độ khó nhất định nhưng như tôi đã nói thì đây là một môn cực kỳ dễ học, do đó nếu mọi người không thể ngồi song bàn như tôi thì mọi người có thể ngồi đơn bàn, và có thể ngồi trong khảng thời gian dài hay ngắn bao lâu cũng được, không có giới hạn bắt buộc về thời gian.

Như vậy tôi vừa gợi ý cho mọi người cách để chúng ta có thể nâng cao sức đề kháng ngay tại nhà, nếu mọi người tập mà cảm thấy hiệu quả thì hãy bình luận ở phía dưới video này để chúng ta cùng tham khảo nhé.

Ngoài việc tập động tác thì tôi còn đọc sách Chuyển Pháp Luân để nhắc nhở bản thân thường xuyên tu dưỡng tâm tính, phải trở thành một người càng ngày càng tốt hơn theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn. Mọi người có thể đọc sách này trên trang www.phapluan.org.

Cuối cùng, xin kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và bình an trong đại dịch. Xin chào và hẹn gặp lại.

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (1 )