Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương Bệnh ung thư vú và hành trình tìm lại sự sống của tôi
Bệnh ung thư vú và hành trình tìm lại sự sống của tôi

Bệnh ung thư vú và hành trình tìm lại sự sống của tôi

Cô Phạm Kim Huế cũng từng trải qua hoàn cảnh khổ cực, chán chường khi phát hiện mình mang căn bệnh ung thư vú.

Tôi là Phạm Kim Huế, sinh năm 1968. Hiện tôi đang sống tại Phú Giáo, Bình Dương. Số điện thoại của tôi là 0327 739 279.

Có bệnh thì “vái tứ phương”

Trước khi bước vào tu luyện, tôi mang trong mình rất nhiều bệnh tật; đều là các bệnh mãn tính, không thể chữa khỏi. Vì thế mà cơ thể tôi rất yếu; da dẻ luôn xanh xao, vàng vọt. Ngày này qua tháng khác luôn có đủ các loại thuốc – từ thuốc Nam, thuốc Bắc đến thuốc Tây – đồng hành với tôi. Ai mách cho cách nào, thuốc nào tôi cũng đều làm theo, nhưng bệnh vẫn cứ đâu vào đấy.

Đến năm 2017, tôi tình cờ phát hiện trên ngực xuất hiện một khối u. Tôi lật đật đến bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh để kiểm tra, bác sĩ cho biết tôi đã bị ung thư vú. Thời khắc nghe bác sĩ trả kết quả, thật sự như tiếng sét ngang tai, chân tay tôi bủn rủn, muốn khụy xuống. 

Hành trình gian nan tìm thuốc cứu mình

Sau đó, năm lần bảy lượt, thức khuya dậy sớm đi gần trăm cây số để xếp hàng chờ lượt khám; rồi lại khám tới khám lui, lần nào cũng phải trọ lại ba ngày ở Sài Gòn mới khám xong, rất mệt mỏi; cuối cùng tôi cũng được xếp lịch điều trị. Với hết thảy niềm tin vào y học hiện đại, tôi tuyệt đối tuân thủ các phác đồ mà bác sĩ kê cho mình.

Tiếp theo, tôi được làm phẫu thuật rồi kết hợp cả hóa trị. Tôi cũng tranh thủ uống các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị. Vừa chịu đựng cơn đau của cuộc mổ, vừa chịu đựng những cảm giác mệt mỏi, khó chịu đến cùng cực khi truyền hóa chất độc hại vào cơ thể. Tóc tôi dần rụng sạch, đồ ăn nuốt không trôi; da dẻ, thân thể thì ngày càng bủng beo. Ấy thế mà, tôi vẫn kiên trì điều trị với niềm tin của mình.

Hết liệu trình, bác sĩ cho về dùng thuốc và sinh hoạt tại nhà, hẹn thời gian tái khám. Khi tái khám, tôi được làm đủ các loại xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh. Rồi sau đó bác sĩ kết luận: Khối u đã tái phát.

Trời Đất như sụp xuống, tôi choáng váng, đứng không vững. Tôi không thể tin vào những gì mình nghe thấy. “Tại sao?”. Tôi liên tục tự hỏi tại sao; tại sao lại là tôi, tại sao kết quả lại như vậy. Tôi đã làm hết mọi thứ mà bác sĩ yêu cầu rồi mà; tại sao vẫn không khỏi?

Tôi hoang mang tột độ, và vô cùng thất vọng. Càng não nề, suy sụp hơn khi các bệnh nhân khác nói với tôi rằng có những người đã tốn hết sáu, bảy trăm triệu; thậm chí tới hơn một tỉ đồng; với bốn, năm lần điều trị mà cuối cùng vẫn không thành công.

Tôi như kẻ mất hồn chỉ biết than Trời trách Đất. Tôi cứ nghĩ rằng Ông Trời thật quá bất công. Nhưng sau này tôi mới biết, Ông Trời không hề tuyệt đường sống của tôi. Mà trái lại, trong lúc sinh mệnh tôi mong manh như vậy, Ngài đã cho tôi thấy một cánh cửa mới của sự sống.

Ánh sáng hy vọng chiếu rọi khi nhớ đến Pháp Luân Công

Trong lúc rối loạn với bao suy nghĩ, tôi chợt nhớ ra chị hàng xóm đã từng giới thiệu cho tôi một môn tu luyện thần kỳ, đó là Pháp Luân Công. Chị còn từng tặng cho tôi cuốn sách chính của Pháp môn tu luyện này – cuốn Chuyển Pháp Luân. Nhưng trước đây tôi chưa từng đọc vì tôi không quan tâm lắm, tôi chỉ tin vào khoa học và y học hiện đại thôi.

Tôi lập tức trở về phòng trọ và vào trang Phapluan.org để tìm hiểu ngay. Sau khi tìm hiểu và đọc các bài chia sẻ của những người đã và đang tu luyện Pháp môn này, tôi mới ngỡ ngàng tự hỏi: tại sao một môn tu luyện tốt như vậy mà mình lại không theo tập.

Suốt cả đêm hôm đó, tôi không tài nào ngủ được, chỉ mong cho trời mau sáng để bắt xe về nhà.

Tôi vẫn còn nhớ như in, đó là ngày 15/2/2018, ngày mà tôi chính thức bước lên con đường tốt đẹp nhất, tươi sáng nhất của cuộc đời mình: Tôi quyết tâm tu luyện Pháp Luân công!

Tu luyện Pháp Luân Công chính là tu tâm tính – luyện thân thể

Trước đây, tôi luôn than thân trách phận: vì sao mình cứ phải khổ vì bệnh như thế. Nhưng khi đọc Chuyển Pháp Luân thì tôi đã thật sự hiểu được ngọn nguồn của bệnh tật là từ đâu. Tôi cũng ngộ ra: muốn được thân thể khỏe mạnh, nội tâm an hòa thì con người cần tu tâm dưỡng tính, làm một người tu luyện chân chính.

Hằng ngày, tôi đọc sách và chiểu theo những gì học được, chiểu theo ba chữ Chân – Thiện – Nhẫn để hành xử. Làm việc gì, trước tiên cũng nghĩ cho người khác; cứ từng ngày, từng ngày bỏ đi những tâm không tốt; đồng thời chăm chỉ luyện năm bài công Pháp.

Trong quá trình tu luyện, tôi cũng dần dần hiểu được ý nghĩa của đời người. Càng tu luyện tôi càng thấy mình sống mỗi ngày có giá trị hơn, nhìn mọi thứ theo cách tốt đẹp hơn.

Từng ngày, từng ngày bỏ đi những tâm không tốt; đồng thời chăm chỉ luyện năm bài công Pháp

Sức khỏe phục hồi đến bất ngờ

Và thuận theo thời gian tu luyện, sức khỏe của tôi đã dần dần hồi phục. Da dẻ hồng hào hẳn lên, mọi triệu chứng bệnh tật cũng biến mất. Tôi cảm thấy tràn đầy sinh lực; và tâm thái vô cùng thoải mái, dễ chịu. Đồng thời, tâm tính tôi cũng ngày một nâng cao. Tôi trở nên dịu dàng, thuần thiện hơn rất nhiều.

Chứng kiến sự thay đổi một cách kỳ diệu ở tôi, chồng tôi cũng bước vào tu luyện.

Thấm thoát đã bốn năm trôi qua, tôi đã không còn phải uống bất kỳ viên thuốc nào, sức khỏe cũng thật ổn định. Pháp Luân Đại Pháp quả thật đã tái sinh cuộc đời tôi.

Thuận theo thời gian tu luyện, sức khỏe của tôi đã dần dần hồi phục. Tôi cảm thấy tràn đầy sinh lực; và tâm thái vô cùng thoải mái, dễ chịu

Tu tâm rèn thân nhưng lại bị ngăn cản

Vậy mà trong quá trình tu luyện, tôi cũng gặp phải rất nhiều can nhiễu đến từ người thân, bạn bè, hàng xóm lẫn chính quyền địa phương. Cũng bởi mọi người đã hiểu sai về Pháp Luân Công mà thành ra như vậy.

Tuy thế, không ai ngăn trở được tôi. Bởi vì, tôi đã hiểu được sự thật về Pháp Luân Công, hiểu được ý nghĩa của đời người, và tìm được sự thanh tịnh trong tâm hồn; đây là điều vô cùng quý giá. Pháp Luân Công chính là con đường tu luyện chân chính nhất.

Hôm nay, khi đã trải qua bao khó khăn, trở ngại; tôi đã thật sự dùng chính mình để chứng minh cho gia đình, người thân; cho bạn bè, hàng xóm rằng: Pháp Luân Công thật sự rất tốt. Thậm chí, cả một bệnh nhân ung thư – y học hiện đại không cứu được như tôi – vẫn có thể có được một cuộc đời mới an hòa, khỏe mạnh nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Một bệnh nhân ung thư – y học hiện đại không cứu được như tôi – vẫn có thể có được một cuộc đời mới an hòa, khỏe mạnh nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

Lời nhắn nhủ chân thành

Trong lòng tôi, luôn biết ơn sâu sắc sự từ bi cứu độ của Sư Phụ Lý – Người đã đưa Đại Pháp đến với thế gian. Công ơn của Sư Phụ, cả đời này tôi cũng không thể báo đáp được.

Tôi xin chia sẻ câu chuyện đời mình đến với các bạn, với mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp về Pháp Luân Đại Pháp. Tôi mong rằng mọi người đều sẽ có được cơ duyên đắc Pháp, sẽ nhận được những lợi ích quý giá về cả tâm lẫn thân giống như tôi. Tôi xin chúc các bạn mọi điều tốt đẹp!

Bệnh ung thư vú và hành trình tìm lại sự sống của tôi | Đắc Pháp Cố Sự #63 | phapluancong
MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO CỦA TÔI VÀ CÁC CÂU CHUYỆN KHÁC TẠI ĐÂY:  https://www.youtube.com/HỮUDUYENTV
CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )