Hữu Duyên TV | Lan Toả Thông Điệp Thiện Lương BỆNH TEO CƠ HỒI PHỤC THẦN KÌ - BỆNH TEO CƠ HỒI PHỤC THẦN KÌ

BỆNH TEO CƠ HỒI PHỤC THẦN KÌ

Tôi tên là Lê Thị Nga, sinh năm 1989. Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng đất Thanh Hóa.

KHÔNG MAY MẮC PHẢI BỆNH TEO CƠ KHI CÒN RẤT NHỎ

Khi mới chào đời được 3 tháng, tôi bị một cơn sốt cao dẫn đến co giật. Sau đó, tôi bị teo cơ hết nửa người bên trái.

Tôi dần lớn lên, mang theo những di chứng của cơn sốt ngày ấy. Toàn thân tôi không còn linh mẫn như người bình thường, chỉ khi nào bị va chạm thật mạnh thì thân thể mới có cảm giác đau. Tay tôi cử động không linh hoạt, cầm vào đồ vật gì cũng không có cảm giác chắc chắn, và khi tay phải làm gì thì tay trái tự cử động theo. Chân tôi bước đi khập khiễng, trọng tâm dồn về bên phải. Tôi đi đứng không vững và mau đuối sức, chỉ cần đi bộ vài bước là đã cảm thấy rất mệt, tưởng như không thở nổi. Tôi chỉ đủ sức để làm được các việc vặt trong gia đình.

Cơ thể tôi như một bộ áo giáp cồng kềnh và vụng về, mà tôi không có cách nào điều khiển một cách dễ dàng thoải mái. Vậy nên, việc sinh hoạt như một người bình thường, đối với tôi là cả một nỗ lực to lớn. Từng ngày trôi qua, tôi sống với nỗi tủi thân và chán nản. Nhìn những người khỏe mạnh xung quanh, rồi nghĩ đến mình yếu ớt không toàn vẹn, tôi chỉ biết khóc.

TÔI RỜI XA NHỮNG NGÀY ĐAU KHỔ KHI TÌM THẤY PHÁP LUÂN CÔNG

Một hôm, tôi để lại những dòng than thở trên mạng xã hội. Có một chị tình cờ đọc được những dòng chia sẻ của tôi, chị đã khuyên tôi hãy học Pháp Luân Công. Chị nói với tôi là môn học này rất tốt, có thể giúp tâm trạng của tôi tốt hơn, và cũng có thể giúp tôi cải thiện sức khỏe. Nhiều người bệnh nặng đã khỏi hoàn toàn nhờ học môn này. Chị gửi cho tôi đường dẫn đến trang web của Pháp Luân Công và động viên tôi đọc sách. Lúc đó là khoảng tháng 11 năm 2017.

Tôi nghe lời chị, lên mạng đọc sách Chuyển Pháp Luân và học các bài công pháp. Lúc mới đọc sách, tôi chưa hiểu được nhiều, nhưng không biết do đâu mà tôi lại có một niềm tin vô cùng chắc chắn vào môn học này, như thể đó là điều cả đời tôi đang chờ đợi. Những trang sách đã mang đến cho tâm hồn tôi một cảm giác an hòa, xoa dịu những tổn thương trong tôi suốt những năm tháng đã qua. Không giống như những cuốn sách dạy cách hành xử thông thường, sách Chuyển Pháp luân mang theo nguyên lí Chân – Thiện – Nhẫn thực sự đã cải biến tôi từ bên trong. Chỉ sau mười mấy ngày, tôi như trở thành một người khác.

SAU NHIỀU NĂM ĐAU KHỔ, ĐẠI PHÁP ĐÃ MANG ĐẾN CHO TÔI MỘT KỲ TÍCH

Trước đây, những thiệt thòi về thể chất cũng kéo theo tính tình của tôi không được hiền hòa dễ chịu. Tôi khá nóng nảy và cố chấp. Mỗi khi muốn gì là tôi đều phải làm cho bằng được. Tôi cũng không bao giờ nhận lỗi về mình dù có sai đi chăng nữa.

Sau khi đọc sách Chuyển Pháp Luân, cách nói chuyện của tôi thay đổi dần, trở nên nhẹ nhàng điềm tĩnh hơn trước. Tôi biết nghĩ cho người khác, đối xử tốt với mọi người, và biết tự nhìn nhận bản thân để thấy được chỗ nào mình đã làm sai, bớt ngoan cố và bướng bỉnh. Nhờ vậy, gia đình tôi đầm ấm hơn trước, vợ chồng hòa hợp và con cái thì ngoan ngoãn hơn. Các mối quan hệ của tôi với những người xung quanh cũng trở nên tốt hơn rất nhiều.

Cùng với việc đọc sách và luyện tập các bài công pháp của Pháp Luân Công, tình trạng sức khỏe của tôi có những chuyển biến rõ rệt. Tôi thấy khỏe hơn, cơ thể nhẹ nhàng dễ chịu, đi lại vận động không còn mệt mỏi đuối sức nữa. Sau 2 tháng, tay tôi cầm nắm đồ vật đã chắc chắn hơn nhiều. Khi tôi nhận ra mình cảm thấy đau khi va chạm vào đâu đó, tôi vui đến vỡ òa. Dần dần, chân tay tôi cũng linh hoạt hơn, cử động thoải mái chứ không khó khăn và bất tiện như trước. Cuối cùng, tôi cũng đã có cảm giác làm chủ được thân thể của chính mình, điều mà bao nhiêu năm nay tôi vẫn ước ao.

Hiện nay sức khỏe của tôi đã ổn định. Tôi có thể đeo bình bơm đi tưới dứa, chăm sóc cả một vườn dứa rộng lớn. Tôi làm các công việc khác như một người bình thường, không còn chút dấu vết nào của quá khứ nữa. Thậm chí gần đây tôi còn phát hiện ra là hai chân tôi đã bớt khập khiễng, khi luyện các bài công pháp của Pháp Luân Công, tôi đã có thể đứng thăng bằng rồi. Không lời nào có thể diễn tả lòng biết ơn của tôi lúc này. Đại Pháp thật quá kì diệu.

LỜI CẢM TẠ CHÂN THÀNH

Giờ đây, nhớ lại quãng thời gian trước, trong lòng tôi vô cùng cảm ơn người đã giúp tôi biết đến Pháp Luân Công, và hơn hết là cảm tạ Sư Phụ vì Ngài đã truyền ra Đại Pháp giúp cho tôi có được ngày hôm nay. Pháp Luân Công không khó học, nhưng có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Hàng trăm triệu người trên toàn thế giới đã nhận được những lợi ích to lớn nhờ có Pháp Luân Công, nếu bạn có duyên thì đừng bỏ lỡ nhé.

Bệnh teo cơ phục hồi thần kỳ | Đắc Pháp Cố Sự #18 | Hữu Duyên TV | Pháp Luân Công | phapluancong

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )